LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Black Myth: Wukong

   Black Myth: Wukong xuất hiện trở lại tại Summer game Fest và xác nhận sự chậm trễ phiên bản Xbox Series

   Series S được cho là đang làm chậm phiên bản console của Microsoft do những hạn chế kỹ thuật. PS5 và PC vẫn theo lịch phát hành vào ngày 20 tháng 8.

   HQ

   Mặc dù chúng ta đã thấy một đoạn giới thiệu CGI mới và một số lối chơi tại buổi giới thiệu lễ hội Trò chơi mùa hè, Black Myth: Wukong đã có một số tính năng mới để cung cấp cho người chơi trong tương lai.

   Có lẽ đau đớn nhất là việc xác nhận độ trễ của phiên bản Xbox Series, do sự cân bằng lại cần thiết để làm cho nó hoạt động trên dòng S Series kém mạnh hơn. Các nhà phát triển đã chia sẻ một bài đăng trên blog nêu chi tiết tình trạng hiện tại của trò chơi, lợi ích đặt hàng trước và nội dung của phiên bản vật lý của nó. Đây là một sự hiếm có khác, bởi vì bên trong hộp sẽ chỉ có mã tải xuống và không có phương tiện vật lý thực tế, do các vấn đề hậu cần trong việc quản lý bản phát hành toàn cầu.

   Bỏ vấn đề sang một bên, trò chơi vẫn trông hoàn toàn tuyệt vời và chúng tôi đã gạch bỏ các ngày trên lịch của mình trong trường hợp điều đó giúp làm cho ngày 20 tháng 8 đến nhanh hơn, khi chúng ta sẽ thấy Black Myth: Wukong ra mắt trên PC và PlayStation 5.

   HQ
   Black Myth: Wukong

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo