Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Black Myth: Wukong

Black Myth: Wukong cho phép bạn trở thành một ông chủ sau khi đánh bại chúng

Đột nhiên, đòn tấn công mà bạn ghét nhất trở thành khả năng mạnh nhất của bạn.

HQ

Như Lies of P dành cho năm 2023, Black Myth: Wukong có vẻ là Soulslike thú vị nhất năm 2024. Hình ảnh đáng kinh ngạc, những cuộc chạm trán với ông chủ rộng lớn và nhiều thứ khác để phấn khích, đặc biệt là đối với những người hâm mộ cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký thế kỷ 16.

Phát biểu với VGC, người phát ngôn của nhà phát triển Game Science Studio tiết lộ rằng chúng tôi không chỉ chiến đấu với trùm trong Black Myth: Wukong mà chúng tôi còn có thể trở thành chúng sau khi đánh bại chúng.

"Mặc dù khả năng sử dụng vũ khí của kẻ thù bị giết của bạn là một khái niệm phổ biến đối với các trò chơi thuộc thể loại này, nhưng việc đảm nhận tỷ lệ toàn thân và chuyển động của con trùm đó là một cách tiếp cận mới lạ, điều đó làm tăng thêm tiền cược cho cuộc chiến", họ nói.

Họ nói thêm rằng độ khó cho trò chơi sẽ không giống nhau trong suốt. Mặc dù không có tùy chọn độ khó, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi một cuộc hành trình của anh hùng, có nghĩa là họ càng đi xa, họ sẽ càng cảm thấy sẵn sàng đón nhận những thử thách phía trước.

Black Myth: Wukong phát hành vào ngày 20 tháng 8 trên PC và PS5.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo