Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
Fallout (Amazon)

Bethesda tiết lộ bản sao Pip-Boy mới lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình Fallout

Nhận Pip-Boy của riêng bạn với giá 200 đô la.

HQ

Bethesda đã tạo ra một bản sao Pip-Boy trong quá khứ, nhưng nó không chính xác là tuyệt vời như vậy. Chắc chắn, bạn đã nhận được nó với mức giá thấp hơn so với mô hình hiện tại này, nhưng người hâm mộ của Fallout có nhiều khả năng ấn tượng với bản sao đúc khuôn này.

Thật không may, có vẻ như phiên bản kim loại này của Pip-Boy sẽ không thể chụp vào cánh tay của bạn. Nó hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức, nhưng có vẻ như nó phù hợp nhất để ở trên giá đỡ hiển thị của nó. Phần lớn, điều này là do nó được thiết kế để phù hợp với cánh tay của Ella Purnell, người đóng vai Lucy trong chương trình Fallout. Có đệm và không gian cho một cánh tay lớn hơn, nhưng nó không phải là một kích thước phù hợp với tất cả các loại thỏa thuận.

Bạn có thể kiểm tra mô hình bản sao này tại đây, nơi bạn có thể đặt hàng trước Pip-Boy của riêng mình với giá 200 đô la. Có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như màn hình nhập vai tích hợp, một số hình ảnh động và clip radio từ chương trình và cổng cáp sạc lén lút được đặt ở trên cùng. Nếu bạn đặt hàng một trong những chàng trai xấu này, bạn có thể phải đợi một thời gian, vì chúng sẽ chỉ đến vào tháng Hai năm sau.

Đây là một quảng cáo:

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo