Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dead by Daylight

Behaviour Interactive sa thải 95 công nhân tại studio ở Montreal

Đây là đợt sa thải thứ hai tại các nhà sản xuấtDead by Daylight cho đến nay trong năm nay, mặc dù họ nói rằng sự phát triển không bị ảnh hưởng.

HQ

Mỗi khi chúng tôi phải báo cáo việc sa thải mới giữa các nhân viên ngành công nghiệp trò chơi điện tử, điều đó khiến trái tim chúng tôi tan vỡ hơn một chút. Tại thời điểm này vào tháng 6, năm 2024 đã bằng với tất cả năm 2023 về tình trạng mất việc làm trong trò chơi điện tử và có vẻ như nó sẽ không chậm lại. Trường hợp hôm nay cũng là lần cắt giảm việc làm thứ hai trong cùng một công ty trong năm nay.

Đó là Behaviour Interactive, studio đứng sau Dead by Daylight, đã cắt giảm tại studio Montreal vào đầu năm nay. Theo Gamesindustry.biz, 95 công nhân làm việc tại văn phòng Montreal đã bị sa thải. Như chúng ta thường đọc trong các tuyên bố chính thức của công ty khi các công ty thực hiện cắt giảm, động thái "khó khăn" này đang được thực hiện để theo đuổi một "tầm nhìn rõ ràng".

Rémi Racine, đồng sáng lập studio và CEO hiện tại, nhận xét: "Tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn cá nhân sâu sắc đến tất cả nhân viên bị ảnh hưởng bởi những thay đổi ngày hôm nay. Trong khi những thay đổi trong cấu trúc chiến lược và tầm nhìn của chúng tôi đã khiến chúng tôi đưa ra những quyết định khó khăn, chúng tôi tin tưởng rằng những quyết định này sẽ định vị chúng tôi để tiếp tục thành công.

Sự tăng trưởng của hành vi trong 5 năm qua là rất lớn, tăng từ khoảng 550 nhân viên lên hơn 1.300 nhân viên hiện nay. Tháng 3 năm ngoái, họ đã mua lại Fly Studio (cũng ở Montreal), vì vậy có vẻ như doanh thu văn phòng sẽ tiếp tục dao động trong một thời gian.

Điều tích cực duy nhất chúng ta có thể rút ra từ điều này là họ đã xác nhận rằng sự phát triển của Dead by Daylight không bị ảnh hưởng bởi việc tái cấu trúc, với Lớp 9 của tiêu đề hiện đang được tiến hành.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo