Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Frasier

Bebe đã trở lại quấy rối Frasier trong mùa thứ hai

Tuy nhiên, một ngôi sao khác được thiết lập để tiếp tục vai trò của họ trong bộ phim sitcom trở lại.

HQ

Sự trở lại của Frasier trong loạt phim mới của riêng anh ấy vào năm ngoái là một thành công lớn, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng mọi người đều hơi thất vọng khi anh trai của Frasier Niles (David Hyde Pierce) đã không xuất hiện.

Liệu chúng ta có gặp nhiều may mắn hơn trong mùa hai hay không vẫn còn phải xem, nhưng ít nhất rõ ràng là người đại diện của Frasier Bebe Glazer (Harriet Sansom Harris) sẽ xuất hiện với tư cách khách mời. Chúng ta cũng biết rằng Dan Butler (Bulldog Briscoe) và Edward Hibbert (Gil Chesterton) cũng đã sẵn sàng xuất hiện.

Bebe phát điên tập trung mỗi khi cô ấy xuất hiện, và không giấu giếm sự thật rằng cô ấy muốn trở thành nhiều hơn một đặc vụ để Frasier. Chúng tôi nghi ngờ lần này sẽ có những cảm xúc tương tự, có thể nhắm vào Frederick, con trai của Frasier, vì cô ấy "được biết đến với sự tinh tế kịch tính và những thao tác Machiavellian thái quá. Bebe sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để có được những gì cô ấy muốn".

Con gái của Bebe - người chỉ được nhắc đến trong loạt phim gốc nhưng chưa bao giờ xuất hiện - cũng sẽ xuất hiện.

Chính xác khi nào phần hai sẽ bắt đầu vẫn chưa rõ ràng, nhưng quá trình sản xuất đã bắt đầu vào tháng trước, vì vậy với bất kỳ may mắn nào, nó sẽ là vào cuối năm nay.

Frasier

Cảm ơn, đa dạng.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo