Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Monster Hunter: Wilds

"Bây giờ họ đi theo gói": Capcom nêu chi tiết cách thế giới mở và quần thể sinh vật sẽ thay đổi chiến lược của người chơi trong Monster Hunter: Wilds

Việc sử dụng thú cưỡi Seikret cũng sẽ thay đổi cách chúng ta di chuyển và rình rập con mồi.

HQ

Monster Hunter Wilds đã tiết lộ rất nhiều nội dung mới trong lần xuất hiện tại các sự kiện mùa hè gần đây, bao gồm một số cái nhìn thoáng qua về những gì chúng ta sẽ có thể thưởng thức từ năm tới khi trò chơi ra mắt.

Nhưng sự thay đổi này từ các khu vực mở rộng lớn của các tựa game trước đó như Monster Hunter World và Monster Hunter Rise sang một thế giới mở hoàn toàn rộng lớn sẽ là nền tảng cho sự tiến bộ của bộ truyện. Chúng tôi đã nói chuyện với giám đốc sáng tạo Kaname Fujioka và nhà sản xuất loạt phim Ryozo Tsujimoto về bước tiến này, khi họ chia sẻ cách này và các tính năng mới khác sẽ ảnh hưởng đến những gì người chơi của nhượng quyền thương mại nghĩ rằng họ biết cho đến bây giờ.

"Với Monster Hunter World, chúng tôi đã cố gắng đạt được một cảm giác hệ sinh thái sống động cho các lĩnh vực của trò chơi", Fujioka bắt đầu. "Chúng tôi muốn phát triển điều đó và đẩy nó đi xa hơn nữa với Monster Hunter Wilds, vì vậy như bạn đã thấy trong bài thuyết trình của chúng tôi, có nhiều quái vật hơn trên màn hình cùng một lúc. Chúng di chuyển theo bầy đàn hoặc bầy đàn và điều đó có thể có ảnh hưởng lớn đến chiến lược của người chơi, cách họ quyết định tiếp cận các tình huống".

Trong cách tiếp cận này, điểm tham chiếu chính bây giờ là Seikret, sinh vật lông vũ hoạt động như một thú cưỡi để di chuyển khắp thế giới rộng lớn và quấy rối các nhóm quái vật.

"Bạn có thể gắn kết sinh vật giống chim này và tất nhiên bạn có thể điều khiển nó và chỉ cần di chuyển xung quanh bản đồ để đi vòng quanh nhanh hơn nhưng nó cũng có chức năng tự động, nếu bạn có mục tiêu nhiệm vụ, nó có thể dẫn bạn trực tiếp đến đó tự động. Nó sẽ hỗ trợ bạn theo nhiều cách trong lối chơi nhưng tôi nghĩ ý tưởng này của bạn không cần phải lo lắng về nơi tiếp theo sẽ giảm bớt căng thẳng cho tình huống đó và để người chơi tập trung vào những gì họ làm tốt nhất, đó là săn quái vật. "

Bạn có thể xem câu trả lời của Fujioka và Tsujimoto trong cuộc phỏng vấn đầy đủ bên dưới, cũng như đọc những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi sau khi xem một bài thuyết trình mở rộng về trò chơi.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo