Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
MultiVersus

Bây giờ bạn có thể tự do thực hành với các nhân vật bạn không sở hữu trong MultiVersus

Bản vá lớn đầu tiên đã được phát hành.

HQ

Như chúng tôi đã chỉ ra trong bài đánh giá của chúng tôi về MultiVersus, đó là một thiếu sót mà Player First Games đã chọn loại bỏ tùy chọn thử tất cả các máy bay chiến đấu trong chế độ đào tạo của trò chơi (điều có thể có trong bản beta năm ngoái). Kiểm tra cảm giác của các nhân vật khi chơi cùng vừa hữu ích để biết liệu nó có đáng để đầu tư vào họ hay không, vừa cung cấp cơ hội tốt để tìm hiểu cách tất cả các máy bay chiến đấu hoạt động để bạn chuẩn bị tốt hơn khi gặp họ.

Và may mắn thay, các nhà phát triển hiện đã nhận ra điều tương tự và quyết định làm điều gì đó về nó. Trong bản vá lớn đầu tiên của trò chơi, khả năng đào tạo với các nhân vật bạn không sở hữu đã được thêm vào. Ngoài ra, bây giờ bạn một lần nữa đạt được XP chỉ bằng cách chơi và không còn phải tham gia vào các thử thách hàng ngày.

Khi đóng băng trên bánh, chúng tôi đã nhận được nhiều bản sửa lỗi và tối ưu hóa khác nhau và một số nhân vật cũng đã được đại tu. Banana Guard bây giờ là một con chó cái ít hơn một chút để chiến đấu (mặc dù chúng tôi đoán cần nhiều nerf hơn) trong khi Stripe và Taz đã được cải thiện.

Kiểm tra tất cả các tính năng mới trong bản vá tại đây và đừng quên đọc bài đánh giá của chúng tôi.

MultiVersus

Văn bản liên quan

0
MultiVersus Score

MultiVersus

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Sau một năm vắng bóng kể từ khi bản beta được hoan nghênh bị gỡ xuống, MultiVersus hiện đã trở lại một lần nữa và chúng tôi đã kiểm tra xem liệu bây giờ nó có giống như một trò chơi hoàn chỉnh hay không...Tải nội dung tiếp theo