Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Bây giờ bạn có thể bắt một số sóng trong Fiat 500

Chiếc xe mang tính biểu tượng của Ý đã được chuyển đổi thành tàu thủy.

HQ

Bạn đã bao giờ đi thuyền xuống Riviera của Ý và ước rằng bạn có thể đánh vào những con sóng Địa Trung Hải trong một chiếc Fiat 500? Có lẽ là không, phải không? Nhưng nếu bạn là một phần của thiểu số luôn muốn làm điều này, chúng tôi có một số tin tốt cho bạn.

Fiat đã biến chiếc xe 500 mang tính biểu tượng của mình thành một con tàu thủy về cơ bản trông giống như một chiếc Fiat 500 không có bánh xe. Tuy nhiên, chiếc thuyền lớn hơn một chút so với hầu hết những chiếc Fiat 500, vì nó có chiều dài 4,7 mét và nó có mái che bị loại bỏ, hai phòng chờ ngả để ngồi, loa biển, trình phát đa phương tiện, vòi hoa sen cầm tay, bảng điều khiển được nâng cấp và một vài yếu tố Fiat 500 truyền thống hơn, chẳng hạn như đèn pha tròn, gương chiếu hậu, và vòm nửa bánh.

Chiếc thuyền được trang bị động cơ có công suất lên tới 115 mã lực, cho phép bạn đạt tốc độ 24 dặm / giờ trong khi vận chuyển tối đa năm hành khách.

Để phù hợp với quy ước đặt tên của thương hiệu, chỉ có 500 đơn vị của chiếc thuyền đang được sản xuất với giá bán lẻ từ £ 96,780.

Đây là một quảng cáo:
Bây giờ bạn có thể bắt một số sóng trong Fiat 500
Fiat


Tải nội dung tiếp theo