Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Báo cáo: Sony hiện chỉ có hai tựa game PS VR2 đang được phát triển

Tương lai cho tai nghe thực tế ảo của Sony, được phát hành vào năm ngoái, dường như không tươi sáng như chúng ta mong đợi.

HQ

Trừ khi bạn đã ngủ dưới một tảng đá trong sáu tháng qua, bạn có thể cảm thấy rằng có điều gì đó không ổn với liên doanh của Sony vào thực tế ảo.

Mặc dù PS VR2 chỉ mới được phát hành vào năm ngoái, Sony dường như hoàn toàn không quan tâm đến việc phát hành trò chơi cho nó trong khi số liệu bán hàng yếu, vàLondon Studio tập trung vào VR gần đây đã bị đóng cửa và đầu năm nay cũng có báo cáo rằng việc sản xuất đã bị tạm dừng. Một dấu hiệu lo lắng khác là gần đây đã xác nhận rằng Sony đang phát hành một bộ chuyển đổi cho phép PS VR2 được sử dụng trên PC, điều mà nhiều người hiểu là Sony hy vọng rằng đây là cách người dùng sẽ nhận được giá trị đồng tiền trong tương lai.

Bây giờ androidcentral.com báo cáo rằng Sony đã cắt giảm tài nguyên cho toàn bộ bộ phận thực tế ảo và họ chỉ có hai trò chơi đang được phát triển. Bản thân Sony đã không bình luận về các tuyên bố, mặc dù dường như không có khả năng xảy ra với cách công ty đã hành động cho đến nay.

Hiện tại, PS VR2 có giá £ 509.99 / € 603.25 trên Amazon, vì vậy đây là một khoản đầu tư khá đáng kể có nguy cơ hết hơi nếu Sony mất lãi. Bạn sẽ tự mua một chiếc tai nghe vào thời điểm này hay chọn một giải pháp thay thế như Meta thay thế?Tải nội dung tiếp theo