Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Báo cáo: Riot Games hủy bỏ võ sĩ nền tảng Liên Minh Huyền Thoại

Trò chơi sẽ giống như Super Smash Bros. lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

HQ

Riot Game không còn xa lạ với các spin-off. Bên cạnh thành công lớn của MOBA là Liên minh huyền thoại, chúng ta cũng đã thấy các trò chơi như Ruined King, Teamfight Tactics và Song of Nunu trong số những trò chơi khác.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phần ngoại truyện đều được đưa ra ánh sáng ban ngày và người trong cuộc Mikhail Klimentov báo cáo rằng một trò chơi chiến đấu nền tảng lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên minh huyền thoại đã bị hủy bỏ. Trò chơi, có tên mã là Pool Party, có khoảng 70-80 nhân viên làm việc trên nó.

Nó được quảng cáo là Super Smash Bros. nhưng lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên minh huyền thoại. Riot đã nhìn thấy cơ hội để xây dựng sự hiện diện của trò chơi như một cường quốc eSports, như một đối trọng với cách tiếp cận của Nintendo với bối cảnh cạnh tranh Super Smash.

"Chúng tôi luôn có một số dự án trong các giai đoạn R &D khác nhau, và các dự án quay lên và xuống xảy ra nhiều lần trong năm," Joe Hixson, giám đốc truyền thông cấp cao của Riot, cho biết trong một tuyên bố. Rõ ràng, một nửa đội ngũ đã được trao cơ hội được giao lại cho một dự án khác, trong khi nửa còn lại sẽ phải tìm kiếm các vị trí nội bộ tại Riot.Tải nội dung tiếp theo