Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Red Dead Redemption

Báo cáo: Red Dead Redemption sắp có trên PC

Trò chơi lần đầu tiên ra mắt cho PS4 và Nintendo Switch vào năm ngoái.

HQ

Red Dead Redemption cuối cùng có thể sẽ sớm nhận được phiên bản PC chính thức. Ít nhất, đó là theo một chuỗi dữ liệu mới được tìm thấy trên tệp trang web trình khởi chạy của Rockstar.

Leaker và người sáng tạo nội dung Rockstar Tez2 lần đầu tiên đăng một hình ảnh cho thấy một số dòng mã mới miêu tả văn bản có nội dung như sau: "Hành trình qua vùng đất rộng lớn của miền Tây nước Mỹ và Mexico trong Red Dead Redemption, và người bạn đồng hành kinh dị zombie của nó, Undead Nightmare hiện có thể chơi được trên PC."

Điều này ngụ ý rằng chúng tôi sẽ sớm nhận được bản phát hành PC cho trò chơi, bởi vẻ ngoài của mọi thứ. Sau khiRed Dead Redemption được phát hành trên PS4 và Nintendo Switch vào năm ngoái, nó cho thấy Rockstar vẫn sẵn sàng đưa trò chơi này lên các nền tảng mới, ngay cả khi bạn sẽ không có được trải nghiệm làm lại hoặc làm lại. Đừng mong đợi trò chơi đầu tiên phù hợp với trò chơi thứ hai về hình ảnh của nó, ngay cả khi nó sắp ra mắt PC.

Văn bản liên quan

Red Dead Redemption (PS4 / Switch)Score

Red Dead Redemption (PS4 / Switch)

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Marie Liljegren

13 năm sau, Rockstar quyết định tung ra cùng một trò chơi một lần nữa, lần này là cho PlayStation 4 và Nintendo Switch.Tải nội dung tiếp theo