Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Báo cáo: Nỗ lực dịch vụ trực tiếp của Sony đã dẫn đến ít trò chơi hơn

PlayStation sẽ tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách cố gắng tiếp cận khán giả mới trong kỳ nghỉ này.

HQ

Kể từ khi Sony xác nhận vài năm trước rằng họ sẽ tăng đáng kể đầu tư vào các trò chơi dịch vụ trực tiếp, nhiều người đã lo lắng rằng điều này sẽ dẫn đến sự xói mòn của các trò chơi một người chơi truyền thống và rất cao cấp của Sony.

Thật không may, đó dường như là trường hợp, và kết quả là, ngày càng ít trò chơi của bên thứ nhất được phát hành từ Sony thế hệ này. Đầu năm nay, họ thậm chí còn gắn cờ rằng họ sẽ không phát hành bất cứ điều gì mới trong loạt trò chơi lớn nhất của họ cho đến năm tài chính tiếp theo sớm nhất (từ ngày 1 tháng Tư), và gác lại một số dự án.

Bây giờ, nhà báo Jason Schreier của Bloomberg tuyên bố trong một bài báo rằng chính các sáng kiến dịch vụ trực tiếp đã khiến Sony phát hành số lượng trò chơi mới đang giảm:

"Nhưng với một số tựa game lớn bị trì hoãn và ít dự án hơn trong đường ống do xoay trục sang các trò chơi "dịch vụ" đã thất bại, PlayStation sẽ tìm cách thúc đẩy doanh số bán máy chơi game kỳ nghỉ bằng cách tiếp cận khán giả mới.

Mặc dù đây có lẽ là điều mà nhiều người nghi ngờ, Schreier rất đáng tin cậy và có lẽ là điều gần nhất với xác nhận chính thức về điều này mà chúng ta có thể nhận được. Bạn có ngạc nhiên khi khoản đầu tư dịch vụ trực tiếp của Sony phải trả giá bằng ít trò chơi hơn và bạn có nghĩ đó là chiến lược đúng đắn không?Tải nội dung tiếp theo