Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Senua's Saga: Hellblade II

Báo cáo: Ninja Theory đã có một dự án mới bật đèn xanh

Có lẽ sẽ mất vài năm trước khi chúng ta thấy điều gì đó từ nó.

HQ

Vào tối thứ Hai, người đứng đầu studio của Ninja Theory, Dom Matthews đã đăng một bức thư ngỏ trên Instagram cảm ơn người hâm mộ, những người mà ông nói đã rất ủng hộ và cung cấp phản hồi tuyệt vời trong quá trình phát triển Senua's Saga: Hellblade II.

Tuy nhiên, một số người giải thích bức thư như một lời tạm biệt, sợ rằng họ có thể là studio tiếp theo bị đóng cửa khi Microsoft sa thải nhân viên. Nhưng theo biên tập viên Jez Corden của Windows Central, không có gì phải lo lắng, thực tế hoàn toàn ngược lại.

Thông qua Windows Central, ông giải thích rằng trên thực tế Ninja Theory vừa được bật đèn xanh cho một dự án mới (không phải là trò chơi kinh dị đã công bố trước đó Project: Mara ).

Nhân tiện, Senua's Saga: Hellblade II sẽ ra mắt hôm nay và chúng tôi có một bài đánh giá sắp tới. Trong bức thư ngỏ, Matthews viết rằng hãng phim tin rằng họ đã phát triển một cuộc phiêu lưu đưa "bạn vào một cuộc hành trình khiến bạn suy nghĩ và cảm nhận". Chúng tôi sẽ cho bạn biết sau vài giờ nếu họ đã thành công.

Văn bản liên quan

Senua's Saga: Hellblade II Score

Senua's Saga: Hellblade II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Phần tiếp theo của Ninja Theory kể về một câu chuyện Viking thô sơ, khắc nghiệt và nhạy cảm đáng ngạc nhiên theo cách đẹp nhất có thể.Tải nội dung tiếp theo