Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Báo cáo: Nhà bán lẻ GAME của Vương quốc Anh ngừng bán trò chơi vật lý

Bạn sẽ chỉ có thể nhận được phương tiện vật lý thông qua đặt hàng trước sớm.

HQ

Nhà bán lẻ GAME của Anh dường như đang di chuyển theo cách của một tương lai chỉ kỹ thuật số. Một báo cáo mới nói rằng chuỗi bán lẻ mang tính biểu tượng sẽ ngừng bán trò chơi vật lý và phần cứng chơi game tại cửa hàng.

Báo cáo, đến từ Gfinity Esports, nói rằng bạn vẫn có thể nhận được phương tiện vật lý từ cửa hàng, nhưng bạn sẽ phải đặt hàng trước. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu việc ra mắt máy chơi game lúc nửa đêm có còn diễn ra tại GAME hay không.

GAME trong những năm gần đây đã tiến xa hơn vào doanh số bán hàng vật lý, nhưng không phải là trò chơi. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy Funko Pops, đồ sưu tầm, các trò chơi hội đồng khác, đồ chơi, v.v. trong các cửa hàng, với các trò chơi thực tế ngày càng cảm thấy như thể chúng đang chơi trò chơi thứ hai.

GAME dường như cũng đã mất chỗ đứng trong thị trường sở hữu trước, nơi nhà bán lẻ khác của Anh CeX quản lý để vượt trội hơn nó. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu có tương lai cho GAME trong thế giới game hiện đại này hay không.

CẬP NHẬT: GAME đã trả lời báo cáo này (cảm ơn, Eurogamer), nói như sau:

"Báo cáo này hoàn toàn không đúng sự thật, GAME tiếp tục hỗ trợ thị trường trò chơi vật lý, cung cấp một loạt các trò chơi vật lý, phần cứng, phần mềm, phụ kiện và thẻ quà tặng kỹ thuật số, trong các cửa hàng và trực tuyến."

Báo cáo: Nhà bán lẻ GAME của Vương quốc Anh ngừng bán trò chơi vật lý


Tải nội dung tiếp theo