LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Horizon Forbidden West

   Báo cáo: Một trò chơi điện tử Lego Horizon đang được thực hiện

   Nó được cho là giống như Horizon Forbidden West nhưng trong Lego.

   HQ

   Các trò chơi Lego thường được biết đến với việc tạo ra một khối khối, dễ thương trên một IP hiện có. Các trò chơi Lego Star Wars và Batman được coi là những tựa game phiêu lưu gia đình cổ điển, và bây giờ có vẻ như Lego đã sẵn sàng để chuyển sang một nhượng quyền thương mại gần đây hơn, đó là Horizon.

   Theo Insider Gaming, PlayStation và Lego đang hợp tác để mang lại sức sống mới cho thế giới hậu tận thế của Guerrilla. Trò chơi Lego hiện đang được thực hiện sẽ giống như Horizon Forbidden West, nhưng với một twist Lego. Nó cũng sẽ có "đồ họa thực tế", có thể có nghĩa là nước sẽ đẹp và Lego sẽ trông ít hoạt hình hơn một chút.

   Insider Gaming báo cáo rằng trong khi chi tiết về việc phát hành và thông báo vẫn chưa rõ ràng, PlayStation Showcase trong tương lai gần có thể là nơi chúng ta thấy tiết lộ chính thức của trò chơi Lego này.

   Horizon Forbidden West

   Văn bản liên quan

   0
   Horizon Forbidden West (PC)Score

   Horizon Forbidden West (PC)

   ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Claus Larsen

   Phiên bản PC từ Nixxes đã được tinh chỉnh về mặt kỹ thuật và trò chơi có còn được khuyến nghị không? Chúng tôi xem xét.

   0
   Horizon Forbidden West - Đốt bờ biểnScore

   Horizon Forbidden West - Đốt bờ biển

   ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Eirik Hyldbakk Furu

   Câu chuyện của Aloy trông đẹp hơn bao giờ hết và cải thiện một số khía cạnh của trò chơi cơ bản, nhưng vẫn thiếu một cái gì đó đặc biệt sẽ ngăn nó biến mất trong bóng tối của các trò chơi sắp tới.   Tải nội dung tiếp theo