Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Báo cáo: Call of Duty: Black Ops 6 Phiên bản Vault bị rò rỉ

GobbleGums đã trở lại.

HQ

Call of Duty: Black Ops 6 có thể chỉ mới được công bố chính thức, nhưng trước khi trò chơi được tiết lộ vào tháng Sáu, những người rò rỉ đang tranh giành để thể hiện càng nhiều càng tốt. Người dùng Twitter / X được gọi là bob. đã háo hức hiển thị một số ảnh chụp màn hình xuất hiện để hiển thị phiên bản Vault của trò chơi.

Cung cấp cho người chơi một số nâng cấp từ phiên bản tiêu chuẩn, chúng tôi thấy rằng bạn sẽ có thể truy cập vào vũ khí bổ sung và da nhân vật nếu bạn quyết định đi toàn bộ con lợn và mua phiên bản Vault. Ảnh chụp màn hình cũng cho thấy sự trở lại của GobbleGums, vật phẩm tiêu hao xuất hiện trong Black Ops 3 và 4.

Chúng tôi không có nhiều thời gian cho đến khi chúng tôi xem liệu báo cáo này có đúng hay không, vì sự kiện tiết lộ Call of Duty: Black Ops 6 sẽ diễn ra sau Xbox Games Showcase vào ngày 9 tháng Sáu.

Call of Duty: Black Ops 6

Văn bản liên quan

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo