Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Bang & Olufsen Beolab 8

Hơn £ 4000 cho một cặp loa Bluetooth Đan Mạch... Vâng, tôi cảm ơn bạn! Petter đã dành một tuần với Beolab 8

Hơn 2000 bảng mỗi chiếc cho loa Bluetooth tất nhiên là hoàn toàn vô lý, haha. £ 4000 cho một cặp âm thanh nổi có nghĩa là đây là loa Bluetooth đắt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm ở đây tại Gamereactor trong 23 năm chúng tôi tồn tại và tôi nhận ra tất nhiên rằng rất ít bạn đọc thậm chí có thể tưởng tượng chi tiêu rất nhiều cho loa Bluetooth và tất nhiên là câu hỏi tại sao chúng tôi thậm chí đã dành thời gian thử nghiệm Beolab 8, mà phần lớn là vấn đề tò mò từ phía chúng tôi. Bang & Olufsen đã gửi cho chúng tôi một cặp màu đồng cực kỳ lạ mắt đó (với lưới tản nhiệt bằng gỗ), và trong tuần qua tôi đã để chúng làm bừng sáng cuộc sống công việc của tôi ở đây trong văn phòng, khá nhiều ngày này qua ngày khác.

Bang & Olufsen Beolab 8

Beolab 8 có chiều cao 30 cm khi vặn vào giá đỡ được cung cấp (thành thật mà nói, khá khó để vặn vào vị trí) và bên trong chúng tôi tìm thấy ba trình điều khiển. Có một trình điều khiển bass 133 mm (200 watt), dải trung 76 mm và một loa tweeter vòm mềm nhỏ có kích thước 15 mm. Bên trong chúng là một chip DAC với sự hỗ trợ đầy đủ cho 24-bit và 192kHz, và bạn kết nối Beolab 8 (hoặc "của bạn") với điện thoại của bạn với ứng dụng cực kỳ mượt mà và trên hết là phong cách. Đối với tôi, có thể mất tối đa hai phút để đồng bộ hóa cả hai loa với ứng dụng iPhone và đảm bảo chúng phát nhạc ở chế độ âm thanh nổi thay vì loa đơn âm kép và sau đó cung cấp cho chúng âm thanh độ phân giải cao qua Apple Music, qua Wifi. Mịn, như nó phải được. Beolab 8 cũng có một máy thu radio thực sự đẹp và chức năng B&O Radio, có thể được truy cập thông qua một nút nhấn nhanh trên đỉnh loa. Ngoài ra còn có hỗ trợ Bluetooth 5.3, Apple Airplay 2, Chromecast Play và hỗ trợ đầy đủ cho Spotify và Tidal.

Về thiết kế, tất nhiên rất dễ để thích Beolab 8, cũng như nó đã rất dễ dàng để thích tất cả các sản phẩm âm thanh khác của Bang & Olufsen trong 30+ năm qua. Những người Đan Mạch này đã và luôn luôn hoàn toàn phi thường trong thiết kế và những chiếc loa này rất có thể là một trong những chiếc loa đẹp nhất mà họ đã tạo ra. Chắc chắn, hoàn toàn có một lập luận được đưa ra rằng chúng trông giống như sự giao thoa giữa bình hoa và bộ lọc không khí, nhưng loại liên kết đó có thể được thực hiện với bất kỳ loại kiểu dáng công nghiệp nào, ở bất cứ đâu và không làm giảm cảm giác sang trọng, suy nghĩ và chú ý đến từng chi tiết mà những diễn giả này truyền tải.

Bang & Olufsen Beolab 8Bang & Olufsen Beolab 8Bang & Olufsen Beolab 8
Đây là một quảng cáo:

Còn âm thanh thì sao? Chất lượng âm thanh tất nhiên là tốt khi xem xét mức giá hơi cuồng loạn và ngay lập tức có thể nghe thấy rằng đây là "đắt", đối với bất kỳ ai đã tham gia vào hifi và chi tiền đắt đỏ cho nhiều loại loa khác nhau, thụ động và chủ động. Âm trường lớn, sự tách biệt âm thanh nổi cho cảm giác rộng, nó lấp đầy cả một căn phòng lớn hơn rất hiệu quả và có một sự hiện diện ở đây mà không có loa Bluetooth nào khác mà tôi đã thử nghiệm có thể sánh được. Thời gian và do đó kiểm soát cũng hoàn toàn tuyệt vời. Tôi đã thực sự bị ấn tượng bởi Beolab 8 kiểm soát thời gian và nhịp điệu tốt như thế nào và do đó nghe một lượng nhạc tập trung vào trống đáng kinh ngạc, nơi các tay trống yêu thích của tôi như Copeland, Bonham, Portnoy và Carey nghiền nát má của thùng. Thường rất khó để ngồi yên khi Beolab 8 hoạt động chính xác vì thời gian hoàn hảo, tuyệt vời và điều này có nghĩa là cách dễ nhất để mô tả âm thanh của nó là 'swing tối đa', chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Nó đung đưa. Vì vậy, vào quả bom.

Bang & Olufsen Beolab 8Bang & Olufsen Beolab 8

Điều đó nói rằng, và cũng như các loa hi-fi khác cũng nổi tiếng với thời gian tuyệt vời (Kef, Linn, v.v.), tôi nghĩ rằng có một số vấn đề nhỏ với âm điệu. Dải trung ở đây nghe có vẻ hơi hạn chế, như thể tần số trung bình đã được gói gọn và hạn chế, điều đó có nghĩa là một số bản nhạc thiếu sự thoáng mát mà một loa hifi thực sự tốt gần như phải thành thạo. Với £ 4000, điều đó là không thể, trong thế giới của tôi và ngay cả khi chúng tôi không bao giờ có thể có được mọi thứ trong một chiếc loa và ngay cả khi điều này rất chủ quan, tôi có lẽ sẽ mong đợi nhiều hơn một chút với thẻ giá.

Bang & Olufsen Beolab 8
Đây là một quảng cáo:
Bang & Olufsen Beolab 8
07 Gamereactor Vietnam
7 / 10
+
Thiết kế cực kỳ tuyệt vời, được xây dựng rất tốt, thời gian đáng kinh ngạc, dễ kết nối và điều khiển, âm nhạc
-
Quá đắt, một chiều ở âm lượng cao hơn, tầm trung cảm thấy hơi tắt tiếng
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Bang & Olufsen Beolab 8

Bang & Olufsen Beolab 8

PHẦN CỨNG. Viết bởi Petter Hegevall

Hơn £ 4000 cho một cặp loa Bluetooth Đan Mạch... Vâng, tôi cảm ơn bạn! Petter đã dành một tuần với Beolab 8Tải nội dung tiếp theo