LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   MultiVersus

   Banana Guard là nhân vật mới nhất được tiết lộ cho MultiVersus

   Một số người hâm mộ không hài lòng nhất rằng điều này trong số tất cả các nhân vật Thời gian phiêu lưu là nhân vật tiếp theo được đưa vào.

   HQ

   MultiVersus đã tiết lộ một đoạn giới thiệu trò chơi mới vào cuối tuần, cho thấy một bổ sung khác cho danh sách lập dị ngày càng mở rộng của nó. Banana Guard đang ở đây, mặc dù bạn chỉ được chơi như một trong những người bảo vệ ưu tú của Vương quốc Kẹo.

   Như bạn mong đợi, Banana Guard sử dụng ngọn giáo của mình cho hầu hết các cuộc tấn công của mình và có một số combo thú vị mà anh ta có thể sử dụng với những người như Superman, Arya và các nhân vật Adventure Time Finn và Jake của anh ta.

   Một số người hâm mộ phim hoạt hình đã chỉ trích việc bao gồm Banana Guard, vì có những nhân vật Adventure Time khác, nổi bật hơn có thể xuất hiện trước.

   Bạn nghĩ gì về sự bao gồm của Banana Guard?

   HQ

   Văn bản liên quan

   0
   MultiVersus Score

   MultiVersus

   ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

   Sau một năm vắng bóng kể từ khi bản beta được hoan nghênh bị gỡ xuống, MultiVersus hiện đã trở lại một lần nữa và chúng tôi đã kiểm tra xem liệu bây giờ nó có giống như một trò chơi hoàn chỉnh hay không...   Tải nội dung tiếp theo