Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Hades II

Bản vá thứ ba của Hades II ở đây với một số buff thần thánh

Nếu bạn nghĩ rằng các vị thần trên đỉnh Olympus không giúp đỡ đủ trong nhiệm vụ giết Chronos, bạn sẽ được chiêu đãi.

HQ

Mặc dù Hades II cảm thấy theo nhiều cách giống như một trò chơi hoàn chỉnh, vì roguelike của Supergiant vẫn còn trong Quyền truy cập sớm, có rất nhiều thứ sẽ được thay đổi. Những thay đổi lớn nhất sẽ đến trong bản cập nhật nội dung lớn đầu tiên của trò chơi, dự kiến vào cuối năm nay, nhưng giữa bây giờ và sau đó chúng tôi có một bản vá mới để đổ qua.

Bản vá này bổ sung một số yếu tố chơi trò chơi mới. Cụ thể, bạn sẽ nhận được những câu thần chú mới tại Crossroads Cauldron, tất cả đều sẽ cung cấp cho bạn những buff nhỏ nhưng có ý nghĩa, như tăng thêm cuộc sống hoặc phép thuật khi nhặt tài nguyên hoặc có thể làm chậm thời gian trong cuộc chiến Chronos.

Ngoài ra còn có những thay đổi lớn đối với các vị thần trên đỉnh Olympus, chủ yếu là cải thiện khả năng của họ hoặc thay đổi cách họ làm việc. Một số người đã chỉ trích những lợi ích trong Hades II là không mạnh mẽ như những gì được cung cấp trong trò chơi đầu tiên, và có vẻ như Supergiant đã lấy phản hồi đó và cải thiện những gì đã có.

Kiểm tra các ghi chú bản vá đầy đủ nhấn vào đây.

Văn bản liên quan

Hades II: Cách đánh bại Hecate

Hades II: Cách đánh bại Hecate

HƯỚNG DẪN. Viết bởi Alex Hopley

Cũng giống như Megaera trong trò chơi đầu tiên, con trùm đầu tiên này có thể lọc rất nhiều người chơi.Tải nội dung tiếp theo