Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Hades II

Bản vá đầu tiên của Hades II hiện đã ra mắt và thực hiện một số thay đổi lớn

Nói lời tạm biệt với việc bỏ lỡ tài nguyên.

HQ

Hades II, mặc dù có nhiều nội dung hơn người tiền nhiệm của nó, vẫn ở trong Truy cập sớm, và vì vậy rất nhiều thứ có thể thay đổi. Ví dụ đầu tiên về điều đó là bản vá mới lớn của trò chơi, đã hạ cánh vào đêm qua và cung cấp một số thay đổi đối với tính di động của Melinoe, một sự thúc đẩy lớn cho việc thu thập tài nguyên của bạn và một số bản sửa lỗi quan trọng.

Trong một bài đăng trên Steam, bạn có thể đọc qua tất cả các ghi chú bản vá bổ sung, nhưng những thay đổi lớn nhất ở đây là đối với Dash và Sprint của bạn, cũng như thu thập tài nguyên. Về trước đây, Sprint của bạn bây giờ nhanh hơn và quay nhanh hơn. Bạn cũng có thể Dash đáng tin cậy hơn, có nghĩa là bạn sẽ không bị bắt giữa cuộc tấn công bởi một cú vuốt của kẻ thù.

Đồng thời, bạn không còn cần phải hy sinh vô số tài nguyên vì lợi ích của một người. Công cụ thu thập trong Hades II đã được làm lại, do đó công cụ bạn sử dụng chỉ ưu tiên tài nguyên tương ứng của nó, có nghĩa là bạn sẽ thấy nó nhiều hơn trong quá trình chạy của mình. Và đối với các tài nguyên khác, chúng sẽ xuất hiện nhưng chỉ khó nhìn hơn.

Bản vá này không thêm bất kỳ nội dung mới nào và chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi bản cập nhật thích hợp giảm xuống cho điều đó. Hy vọng rằng, Supergiant có kế hoạch có một cái trong vài tháng tới hoặc lâu hơn.

Hades II

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo