Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Hello Kitty Island Adventure

Bạn sẽ có thể "nâng cấp tình bạn của bạn trực tuyến" trên Hello Kitty Island Adventure cho Switch

Sim đời sống động vật vừa được tiết lộ "sẽ chứa tất cả nội dung đã tồn tại trên iOS" và sẽ vẫn độc quyền trên bảng điều khiển của Nintendo vào năm 2025.

Hello Kitty Island Adventure cho Switch vừa được tiết lộ như một phần của bài thuyết trình Nintendo Direct, nhưng chúng tôi đã tìm hiểu tất cả về trò chơi vào tuần trước tại Summer Game Fest Play Days ở LA, khi chúng tôi trò chuyện với giám đốc trò chơi Tom Blind, như được ghi lại trong cuộc phỏng vấn dưới đây, mà chúng tôi giữ bí mật cho đến bây giờ.

HQ

"Hello Kitty Island Adventure là những gì chúng tôi gọi là một trò chơi ấm cúng", người đứng đầu Sunblink nói với người xem Gamereactor, "có nghĩa là căng thẳng thấp, giống như bình thường, chỉ cần có một loại trải nghiệm thời gian tốt, nhưng chúng tôi cũng đã kết hợp nó với lối chơi phiêu lưu để có một thế giới mở với rất nhiều câu đố và nhiệm vụ giống như và nhiều loại trò chơi phiêu lưu khác nhau để tham gia, vì vậy nó là sự kết hợp của hai loại các thể loại khác nhau mà tôi nghĩ rất hợp nhau".

Nói về khía cạnh mạo hiểm hơn của trò chơi ngoài khía cạnh mô phỏng cuộc sống của nó, Blind mô tả cách có 8 quần xã sinh vật độc đáo để khám phá, và thậm chí là "một bí ẩn trên toàn bộ hòn đảo về lý do tại sao nó bị bỏ hoang và rơi vào tình trạng hư hỏng; Và vì vậy bạn đang thực hiện một nhiệm vụ để thử và sửa chữa mọi thứ và khám phá bí mật thực sự đằng sau hòn đảo và tại sao nó lại như vậy. Và vì vậy, bằng cách gặp gỡ các nhân vật và khám phá những quần xã sinh vật này, bạn có thể tiếp tục nhiệm vụ đó và giải quyết bí ẩn ".

Về khía cạnh xã hội hơn của sim cuộc sống, tình bạn được xây dựng thông qua việc tặng quà, trang trí không gian, công thức làm bánh, thu thập sinh vật hoặc câu cá. Sublink cam kết chính sách " no microtransaction ", cũng như phát hành nhiều nhân vật, mini-game và story bit hơn.

Bạn sẽ kết bạn với những ký tự nào trong Hello Kitty Island Adventure cho Switch?

Mặc dù có thể tạo, tùy chỉnh và mặc quần áo cho nhân vật người chơi của riêng bạn trong vũ trụ Sanrio ("chúng tôi có mèo, chó, chim, thỏ và thậm chí nhiều loại mẫu vật hơn"), tất nhiên bạn sẽ gặp cả Hello Kitty và một số lượng lớn bạn bè và gia đình của cô ấy, bao gồm nhưng không giới hạn ở:


 • Hello Kitty con mèo, người luôn thân thiện và hữu ích.

 • Tuxedosam chim cánh cụt, người luôn biết các xu hướng mới nhất.

 • My Melody con thỏ, quản lý cửa hàng quà tặng của hòn đảo.

 • Badtz-Maru chim cánh cụt, người muốn giải quyết bí ẩn của hòn đảo.

 • Cinnamoroll chú chó con, người có thể bay và giao đồ quanh đảo nhờ đôi tai lớn của mình.

 • Kuromi con thỏ, người thích viết lách và thích những thứ ma quái.

 • Pompompurin chú chó tha mồi vàng, thích ăn kem và chợp mắt.

 • Chococat the, ahem, mèo, là vua chế tạo.

 • Keroppi con ếch, người thích bảo tồn thiên nhiên.

 • Pochacco, người yêu thể thao và các hoạt động và thử thách khác nhau mà hòn đảo cung cấp.

 • Hangyodon cá, diễn viên hài thất bại.

 • Pekkle con vịt, người thích nhảy múa và ca hát và do đó muốn khôi phục Vũ trường ở Núi Đá Quý.

 • Aggretsuko gấu trúc đỏ, người không thể thoát khỏi sự căng thẳng hàng ngày của mình.

Vâng, bạn đọc đúng. Phiên bản Aggressive của Retsuko, người đã trở nên nổi tiếng sau chương trình Netflix, cũng sẽ đóng vai khách mời xuất sắc "và cô ấy có thể hoặc không thể hát karaoke bằng kim loại của mình tại một số điểm nhất định trong trò chơi", Blind trêu chọc trong video.

Hello Kitty Island Adventure

Co-op trực tuyến có sẵn trên Hello Kitty của Nintendo Switch

Nhưng bên cạnh những nhân vật mà người hâm mộ biết và yêu thích, bạn thực sự có thể chia sẻ trải nghiệm với IRL bạn bè nhờ tính năng nhiều người chơi trực tuyến trên Switch (co-op cục bộ ngoại tuyến sẽ không khả dụng). Theo đạo diễn:

Vì vậy, trò chơi thực sự hoàn toàn nhiều người chơi, bạn có thể mời một người bạn bất cứ lúc nào vào trò chơi của mình và họ có thể tham gia vào tất cả các hoạt động khác nhau với bạn, từ chơi minigame đến thu thập vật phẩm, họ thậm chí có thể thiết lập không gian riêng trên hòn đảo của bạn và trang trí nó theo cách riêng của họ. (...) Cũng giống như với những người bạn Sanrio trong trò chơi, bạn cũng có thể tăng cấp tình bạn của mình với những người bạn trong thế giới thực, vì vậy khi bạn của bạn tham gia vào trò chơi, bạn tham gia vào các hoạt động cùng nhau, xây dựng cấp độ tình bạn và mở khóa phần thưởng và khả năng với nhau. Vì vậy, ví dụ, khi bạn của bạn đã gia nhập hòn đảo của bạn, bạn có thể di chuyển nhanh hơn trên khắp thế giới hoặc thu thập các vật phẩm cùng nhau và nhận được bản sao của những vật phẩm đó vì bạn đã nâng cấp tình bạn của mình đủ để làm điều đó.

Hẹn giờ độc quyền cho Switch, sau này có sẵn trên PlayStation

Khi nó phát hành vào năm tới trên Switch và PC, Hello Kitty Island Adventure "sẽ chứa tất cả nội dung đã tồn tại trên iOS" trong hơn 100 giờ chơi. Trò chơi sẽ vẫn độc quyền cho Switch vào năm 2025 về bảng điều khiển, sau đó được phát hành trên PS5 và PS4.

Chơi toàn bộ cuộc phỏng vấn ở trên để tìm hiểu thêm về các loại câu đố và xem một số trò chơi Nintendo Switch hoàn toàn mới. Đây cũng là đoạn giới thiệu đầy đủ của Nintendo Direct:

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo