Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Bàn phím cơ 8Bitdo Retro

Các vị vua retro tại 8Bitdo cuối cùng đã gửi qua bàn phím NES cơ học, kiểu dáng đẹp của họ và chúng tôi rất vui mừng để nói rằng ít nhất.

HQ

Thành thật mà nói, không có nhiều cảm xúc đánh bại nỗi nhớ chất lượng. Bạn biết đấy, khi ký ức chỉ bắn bạn trở lại một cỗ máy thời gian tức thời và bạn lại ngồi đó, trên sàn gỗ cứng vào năm 1987 chơi Kid Icarus. Moviebox, Commando (bị kiểm duyệt gắt gao) trên VHS, V trên TV, Dallas, Whitesnake, Refreshers... Đó là những ngày. Tôi yêu những năm 80. Tôi là một sản phẩm của thập kỷ đó và tôi cũng yêu NES, một cỗ máy cũ tuyệt vời đòi hỏi một cú đánh mạnh để làm cho nhiều hộp mực của nó hoạt động vào thời điểm tốt nhất.

Bàn phím cơ 8Bitdo RetroBàn phím cơ 8Bitdo Retro
Tôi có thể nói rằng ngay bây giờ bạn không thể tìm thấy một bàn phím mát mẻ hơn.

8Bitdo tạo ra các phụ kiện chơi game với cảm giác rõ ràng của thập niên 80 và trong khi họ đã phát hành một số thứ thiếu sót trong những năm qua (chuột 8 bit với các nút NES không tuyệt vời, ngay cả khi nó có tính thẩm mỹ tuyệt vời kỳ lạ), họ cũng đã tung ra một số thứ khá hay. Khi Retro Keyboard lấy cảm hứng từ NES được công bố, tôi vui mừng. Tôi đã viết một vài bài đăng trên blog vào đầu mùa thu năm ngoái về việc tôi yêu thích giao diện của nó đến mức nào và sau khi đưa nó vào thử nghiệm trong hơn ba tuần nay, tôi đã sẵn sàng đưa ra xếp hạng.

Bàn phím cơ 8Bitdo RetroBàn phím cơ 8Bitdo Retro
Các công tắc đến từ Kailh và rất tuyệt vời.
Đây là một quảng cáo:

Vì vậy, nó tốt như thế nào? Có phải nó chỉ là một thứ phô trương lạ mắt như con chuột NES đó không? Không, không phải vậy. 8Bitdo Retro Mechanical Keyboard thực sự tốt một cách đáng ngạc nhiên. Đối với một bàn phím cơ hướng đến chơi game, tôi sẽ đi xa đến mức gọi nó là tuyệt vời. Nó giao tiếp với PC của bạn qua Bluetooth nhưng cũng có thể được kết nối với cáp đi kèm, nó có các công tắc hoàn toàn sắc nét và hành trình phím có độ dài phù hợp với sở thích của tôi. Công thái học rất rực rỡ, thiết kế phi thường và tuổi thọ pin đáng kinh ngạc (hơn 200 giờ mỗi lần sạc). Có các nút âm lượng và các nút đặc biệt ở trên cùng của nó và bạn cũng nhận được hai nút nhấn khổng lồ trong một hộp riêng biệt mà bạn có thể dễ dàng đặt để xử lý macro hoặc các lệnh đặc biệt, thậm chí không yêu cầu bạn sử dụng phần mềm tuyệt vời khác của 8Bitdo. Tôi thiết lập chúng để nhanh chóng và dễ dàng gửi biểu tượng mặt cười ngón giữa cho đồng nghiệp Marcus Persson của tôi qua Skype, điều này rất hữu ích, như mọi khi.

Bàn phím cơ 8Bitdo RetroBàn phím cơ 8Bitdo RetroBàn phím cơ 8Bitdo Retro
Các nút A / B lớn, bên ngoài có thể được lập trình để làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Sẽ rất hữu ích cho tôi nếu bàn phím này có bố cục phím Bắc Âu, vì không có Å, Ä và Ö. Như vậy, thật vô nghĩa khi sử dụng 8Bitdo Retro Mechanical Keyboard để gõ bằng tiếng Thụy Điển, nhưng để thả vào một số Warzone hoặc Fortnite, như tôi đã nói, đó là một bàn phím tuyệt vời và các nút lớn đi kèm với nó thú vị hơn tôi nghĩ ban đầu. Thực tế là bạn nhận được tất cả những thứ này với giá £ 90, tôi coi đó là một món hời, và về phần mình, tôi sẽ có bàn phím này 'được trưng bày' như một vật trang trí tuyệt đẹp trên kệ văn phòng của tôi khi tôi không thực sự sử dụng nó.

Đây là một quảng cáo:
09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia


Tải nội dung tiếp theo