Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Stardew Valley

Bản mod cho Chế độ Hardcore trong Stardew Valley sẽ xóa trò chơi của bạn nếu bạn tìm kiếm trợ giúp trực tuyến

Stardew Valley trở thành Thung lũng Chết.

HQ

Giờ đây, cuộc tranh luận về độ khó trong trò chơi điện tử đã trở lại trên trang nhất, ai đó nghĩ rằng game thủ nên buộc phải yêu lại một tựa game cũ mà không cần dựa vào các hướng dẫn trước đó, chỉ bằng cách khám phá thực sự trong trò chơi của bạn.

Sau một bài viết trong Chế độ cứng về chủ đề này với người tạo ra Stardew Valley về chế độ hardcore trong trình mô phỏng nông trại thân thiện sẽ như thế nào, Eric "ConcernedApe" Barone đã đề xuất một chế độ mà nếu bạn tham khảo wiki về trò chơi, nó sẽ tự động xóa trò chơi của bạn. Những gì bắt đầu như một trò đùa bây giờ đã trở thành hiện thực, nhờ kỹ sư phần mềm Sylvie Nightshade và bản mod mới của cô ấy.

Hệ thống quét tất cả các cửa sổ đang mở trong trình duyệt web của bạn và nếu phát hiện bất cứ điều gì liên quan đến trò chơi, nó sẽ tự động xóa trò chơi của bạn. Đó có lẽ là một cách quá đau đớn để đánh mất sự tiến bộ của bạn, nhưng nó sẽ cho phép bạn khám phá lại món ăn yêu thích của Demetrios là gì hoặc những gì bạn không bao giờ nên tặng Pierre vào ngày sinh nhật của anh ấy.

Tất nhiên, đây là một bản mod không chính thức, vì vậy đừng lo lắng về việc trò chơi của bạn kiếm được hàng triệu đô la trong khi bán rượu vang sao biển lâu năm và nhận được con cá huyền thoại khó nắm bắt chỉ xuất hiện vào một thời điểm nhất định vài ngày trong năm.

Bạn sẽ dùng thử Stardew Valley Hardcore Mode trên PC chứ?

Cảm ơn, Gamesradar.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo