Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Warhammer 40,000: Rogue Trader

Bản mở rộng đầu tiên cho Warhammer 40,000: Rogue Trader sẽ thấy bạn chiến đấu với bóng tối

Nó sẽ ra mắt vào tháng Tám này.

HQ

Trong Warhammer Skulls Showcase tối nay, Games Workshop và nhà phát triển Owlcat Games vừa công bố bản mở rộng đầu tiên cho Warhammer 40,000: Rogue Trader.

Được gọi là Void Shadows, đây được cho là một câu chuyện sẽ chứng kiến người chơi đối mặt với một kẻ thù hoàn toàn mới đang cố gắng hạ bệ triều đại Von Valancius từ bên trong.

Void Shadows được tuyên bố là cung cấp; 15 giờ phiêu lưu, hai nguyên mẫu mới để làm chủ với khả năng của riêng họ, truyền thuyết mới để giải nén, nhiệm vụ bổ sung, thành viên phi hành đoàn mới để lên cấp, nhiều địa điểm hơn để ghé thăm, móc áo để mở khóa và cải thiện trong Voidship của bạn để có thể khởi động các nhóm máy bay chiến đấu, và cũng là một người bạn đồng hành hoàn toàn mới, sát thủ Kibellah Death Cult, người cũng có thể lãng mạn.

Void Shadows sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 8 và bạn có thể xem đoạn giới thiệu thông báo cho bản mở rộng bên dưới.

HQ
Warhammer 40,000: Rogue Trader
Warhammer 40,000: Rogue TraderWarhammer 40,000: Rogue Trader
Warhammer 40,000: Rogue TraderWarhammer 40,000: Rogue Trader

Mặt khác, Owlcat đã sử dụng thông báo này để tiết lộ rằng Warhammer 40,000: Rogue Trader hiện đã tương thích hoàn toàn với Steam Deck và bạn có thể chọn trò chơi (và thậm chí cả Collector's Edition ) để được giảm giá 30% trên tất cả các nền tảng ngay bây giờ.

Văn bản liên quan

0
Warhammer 40,000: Rogue Trader Score

Warhammer 40,000: Rogue Trader

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Magnus Laursen

May mắn thay, không chỉ có chiến tranh trong phiên bản nhập vai của Owlcat trong thiên niên kỷ thứ 41.Tải nội dung tiếp theo