Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Alan Wake 2

Bản mở rộng Alan Wake 2 đầu tiên sẽ được hiển thị vào thứ Sáu

Hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về Night Springs tại Summer Game Fest.

HQ

Năm ngoái, Remedy đã xác nhận rằng bản mở rộng đầu tiên thành Alan Wake 2 sẽ được gọi là Night Springs , đây cũng là tên của loạt phim truyền hình lấy cảm hứng từ Twilight Zone có trong trò chơi.

Bây giờ Remedy đã đăng một bài viết khó hiểu đặc trưng trên X, gợi ý rõ ràng rằng chúng ta sẽ thấy bản mở rộng Night Springs tại Summer Game Fest vào thứ Sáu tuần này:

"Cà phê tam giác đen. Chỉ là cà phê, không có gì khác. Hãy nhấp một ngụm tại Thế giới cà phê duy nhất và duy nhất của Night Springs.

Tham gia thẩm thấu vào ngày 7/6... ở Night Springs."

Rõ ràng là chúng ta sẽ thấy Night Springs, nhưng chúng ta biết gì về sự mở rộng này? Vâng, năm ngoái chúng tôi đã báo cáo về điều này, và Remedy tự mô tả tiền đề như thế này:

"Vào vai một số nhân vật quen thuộc từ thế giới của Alan Wake và trải nghiệm những điều không thể giải thích được trong nhiều tập phim khép kín của Night Springs, một chương trình truyền hình hư cấu lấy bối cảnh thế giới của Alan Wake."

Và như đã nói, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi. Vào thứ Sáu lúc 22:00 BST / 23:00 CEST, Summer Game Fest bắt đầu và tất nhiên chúng tôi sẽ báo cáo về mọi thứ được hiển thị - và bạn thực sự có thể theo dõi chương trình tại đây trên Gamereactor.

Alan Wake 2

Văn bản liên quan

0
Alan Wake 2: Suối đêmScore

Alan Wake 2: Suối đêm

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Những bí ẩn mới, điên rồ và rất nhiều hành động. Conny đã chơi qua ba tập tạo nên bản mở rộng đầu tiên cho Alan Wake 2...

0
Alan Wake 2 Score

Alan Wake 2

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

Remedy mang đến trò chơi kiên quyết nhất của họ từ trước đến nay, và cũng là trò chơi tốt nhất của họ.Tải nội dung tiếp theo