Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Assassin's Creed Shadows

Bản đồ Assassin's Creed Shadows ' có cùng kích thước với Mirage

Đừng mong đợi đây sẽ là một game nhập vai ngổn ngang ồ ạt như Odyssey.

HQ

Có vẻ như Assassin's Creed đang gắn bó với các bản đồ nhỏ hơn, đóng gói nhiều hơn trong tương lai của nó, vì Assassin's Creed Shadows đang đi theo mô hình mới do Mirage đặt ra, tập trung vào một bản đồ nhỏ hơn với nhiều việc phải làm trong đó.

Ít nhất, đó là những gì giám đốc trò chơi Charles Benoit đã nói với chúng tôi trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi sau buổi thuyết trình Ubisoft Forward. "Tôi có thể nói rằng nó nằm xung quanh bản đồ của Mirage," Benoit nói. "Sự khác biệt lớn với những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ, đó là tỷ lệ quy mô của thế giới để đảm bảo rằng khi chúng tôi ở Nhật Bản và chúng tôi trở về Quebec, chúng tôi giống như, OK, những ngọn núi thực sự dốc. Các lâu đài rất lớn. Nếu chúng ta thực sự muốn cảm nhận điều đó, chúng ta cần thay đổi tỷ lệ quy mô để có dấu ấn lớn hơn trên tất cả những nơi đó."

"Vì vậy, nó luôn cảm thấy như, ồ, wow, nó rất khổng lồ. Để làm cho nó đáng tin cậy hơn theo một cách nào đó. Đó là một trong những khác biệt lớn so với những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ", ông tiếp tục.

Điều này hơi mâu thuẫn với những gì chúng ta đã nghe từ một cuộc phỏng vấn của VGC, nơi phó giám đốc trò chơi cho biết bản đồ sẽ có kích thước tương đương với Assassin's Creed Origins. Chúng ta sẽ phải tự mình xem khi trò chơi ra mắt vào ngày 15th của tháng mười một.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo