Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Starfield

Bạn có thể chơi Starfield ở tốc độ 120 khung hình / giây với Xbox Series S

Với sự trợ giúp của một vài mod.

HQ

Như bạn có thể biết, Bethesda đã cho phép thêm mod vào phiên bản Xbox của Starfield nhờ công cụ Creation Club. Đã có một số tùy chọn để lựa chọn và mọi người đang bận rộn tạo ra những cái mới, với một số kết quả khá tuyệt vời.

Một ví dụ như vậy được cung cấp bởi Fuzion Xbox Testing. Starfield đã nhận được một số lời chỉ trích trước khi phát hành sau khi nó được xác nhận chạy ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Điều này gần đây đã được tăng lên gấp đôi, nhưng Xbox Series S không có tùy chọn như vậy. Nhưng đây là nơi các modder đi vào.

Bây giờ thực sự có một cách để chạy Starfield trên Xbox Series S với tốc độ lên đến 120 khung hình mỗi giây. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, nó không phải là một bản mod cải thiện, hoàn toàn ngược lại. Thay vào đó, như Pure Xbox báo cáo, bạn nên cài đặt "Uncap FPS cho Series S", "Performance Tweaks (Series S)", "Performance Shadows (Series S)", "Remove Grass", "Crowd Reducer" cũng như "No God Rays" - những cái tên mô tả khá rõ những gì họ làm.

Và một khi bạn đã làm điều đó, sự mượt mà của trò chơi thực sự tăng lên. Nó không đạt 120 khung hình mỗi giây rất thường xuyên, nhưng nhìn chung vẫn rất cao, cho thấy rằng bất kỳ ai có Xbox Series S ưu tiên tốc độ khung hình mượt mà đều có thể nâng cao nó nếu họ sẵn sàng hy sinh lông tơ đồ họa.

Starfield

Văn bản liên quan

Starfield Score

Starfield

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Cuối cùng đã đến lúc khám phá không gian trong loạt trò chơi hoàn toàn mới đầu tiên của Bethesda sau hơn 25 năm. Chúng tôi kiểm tra xem cuộc phiêu lưu không gian có thực hiện đúng lời hứa của nó hay không...Tải nội dung tiếp theo