Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Spin Rhythm XD

Bạn có thể chơi Spin Rhythm XD trên theremin

"Miễn là nó có cổng MIDI, bạn có thể làm điều đó."

HQ

Spin Rhythm XD đang đặt một vòng quay rất độc đáo vào khái niệm trò chơi nhịp điệu, vì nó từ bỏ các đầu vào nhấp nút điển hình cho chuyển động của gậy tương tự làm hệ thống điều khiển chính. Với trường hợp này, nhà phát triển Super Spin Digital cũng đã thiết kế trò chơi để về cơ bản bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì làm bộ điều khiển, thậm chí là bàn xoay DJ.

Nói chuyện với người quản lý tài khoản Zack Furniss tại Stride PR The Mix ở Los Angeles, anh ấy đã nói với chúng tôi tất cả về cách sử dụng cổng MIDI cho phép người dùng sử dụng gần như mọi thứ làm bộ điều khiển cho tiêu đề này.

"Tại thời điểm này, từ những gì tôi đã được nói, kết nối MIDI làm cho nó để bạn có thể làm khá nhiều thứ. Tôi nghĩ rằng tại một thời điểm tôi đã kết nối một bàn phím mà tôi có, và nó giống như bánh xe điều chế nhỏ, và tôi có thể thực sự nghịch nó như thế. Vì vậy, miễn là nó có cổng MIDI, bạn có thể làm điều đó.

"Tôi nghĩ rằng tôi muốn thấy ai đó ngày càng phát điên hơn với các công cụ kỹ thuật số. Tôi không biết liệu có ai được sử dụng như thế nào, tôi không thể nhớ, một theremin có thể? Tôi không biết. Có rất nhiều lựa chọn kỳ lạ ngoài kia, vì vậy tôi muốn thấy mọi người thử. Nhưng hiện tại, nó thiên về việc làm cho nó dễ tiếp cận nhất có thể. Có rất nhiều cách mà bạn thực sự có thể kiểm soát nó. Đó là trọng tâm chính".

Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn bên dưới để xem The Mix điên rồ và hỗn loạn như thế nào trong năm nay và để tìm hiểu thêm một chút về Spin Rhythm XD.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo