Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Redfall

Bản cập nhật cuối cùng của Redfall hiện đã được phát hành

Nó thực sự khá lớn, nhưng mọi thứ mới vẫn chưa được tiết lộ.

HQ

Redfall Arkane Austin là một trong những thất bại lớn nhất của năm 2023. Mặc dù có một khái niệm hấp dẫn với ma cà rồng hiện đại và thiết kế mát mẻ, nó thiếu hầu hết mọi thứ khác, và những lời chỉ trích không tử tế.

Các nhà phát triển hứa sẽ sửa chữa trò chơi, nhưng khi họ vẫn chưa hoàn thành sau một năm, Microsoft gần đây đã quyết định rút phích cắm trên toàn bộ studio và hoàn lại tiền cho tất cả những người đã mua vé mùa. Điều này cũng chấm dứt hỗ trợ trong tương lai, ngoại trừ một bản cập nhật cuối cùng.

Cái sau hiện đã được phát hành và trên trang web của Bethesda, chúng ta có thể đọc những gì nó có (chẳng hạn như khả năng tạm dừng khi chơi một người chơi và chế độ ngoại tuyến), bao gồm nhận xét từ các nhà phát triển, người viết:

"Chúng tôi rất biết ơn hàng triệu cầu thủ đã tham gia cùng chúng tôi. Từ tất cả mọi người tại Arkane Austin, cảm ơn bạn đã chơi trò chơi của chúng tôi và yêu thế giới của chúng tôi, thật vinh dự khi mang đến những trải nghiệm này cho bạn.
- Arkane Austin"

Không có danh sách đầy đủ mọi thứ đã được sửa, nhưng studio nhận xét:

"Bài viết này chỉ đề cập đến những bổ sung lớn nhất đến Redfall, nhưng đó không phải là tất cả. Các cuộc chạm trán kẻ thù mới trong Redfall Commons, cải tiến AI liên tục, độ khó của Chế độ câu chuyện và Vũ khí vô song mới cũng đã được thêm vào với bản cập nhật này.

* Sẽ không có ghi chú bản vá đầy đủ cho bản cập nhật này. Cảm ơn mọi người đã thông cảm".

Bạn có định thử Redfall ngay bây giờ không?

Văn bản liên quan

0
Redfall Score

Redfall

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Trò chơi hành động ma cà rồng của Arkane đã có ở đây, nhưng liệu nó có phải là người chiến thắng mà Xbox cần, hay là một vết nhơ trong hồ sơ của một nhà phát triển thường tuyệt vời.Tải nội dung tiếp theo