Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Baldur's Gate III

Baldur's Gate III Hỗ trợ mod có thể sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng

Nó sẽ hạ cánh chỉ hơn một năm sau khi Baldur's Gate III ra mắt.

HQ

Khi Baldur's Gate III được phát hành, và có cảm giác như những người hâm mộ trải nghiệm RPG của thể loại này đã khao khát, đã có những tiếng kêu ngay lập tức cho phần tiếp theo, hoặc mở rộng DLC. Tuy nhiên, Larian đã gây sốc cho rất nhiều người khi studio tuyên bố thay vào đó họ sẽ làm việc hoàn toàn trên các trò chơi mới và bỏ lại Baldur's Gate III phía sau.

Giám đốc điều hành Larian Studios Swen Vincke tin rằng vào tháng Chín này, khi bản vá lớn thứ bảy cho trò chơi ra mắt và người chơi sẽ có thể tạo bản mod của riêng mình bằng các công cụ chính thức, đây là thời điểm bàn giao cho Baldur's Gate III.

"Chúng tôi đang làm việc trên điều mới của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng về các trò chơi mới," ông nói tại BAFTA's An Evening With Baldur's Gate III (cảm ơn, Eurogamer). "Chúng tôi cũng là những người có tinh thần sáng tạo, chúng tôi không muốn tiếp tục làm điều tương tự, chúng tôi thực sự muốn tiến về phía trước và làm những điều mới."

Chúng tôi không chắc chắn khi nào chúng ta sẽ thấy trò chơi tiếp theo của Larian, nhưng chúng tôi biết họ có hai tựa game lớn đang được thực hiện, tựa game tiếp theo cũng sẽ ra mắt trong Quyền truy cập sớm giống như Baldur's Gate III đã làm.

Bạn muốn thấy gì tiếp theo từ Larian?

Baldur's Gate III

Văn bản liên quan

Baldur's Gate III trên PS5Score

Baldur's Gate III trên PS5

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Toni Turren

Mặc dù thực tế có một số lỗi nhỏ trong Baldur's Gate 3, nhưng nó trở thành một trong những bản phát hành hay nhất vào năm 2023, mặc dù có một số phần chậm so với phiên bản pc. Quan trọng nhất là phải hiểu rằng trò chơi này theo lượt, vì vậy nó khác nhiều so với bản phát hành từ năm 2004.

Cổng Baldur 3Score

Cổng Baldur 3

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Patrik Severin

Patrik đã đóng gói bộ dụng cụ sinh tồn của mình để đối phó với sự trở lại lâu dài của Sword Coast và để xem liệu Baldur's Gate thứ ba có hợp lý để kết thúc mùa hè với...Tải nội dung tiếp theo