Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Ba tin đồn thú vị về Xbox Games Showcase

Có vẻ như có thể có một sự sụt giảm bóng tối và xác nhận đầu tiên rằng Microsoft sẽ ra mắt Xbox di động.

HQ

Bây giờ chỉ còn năm ngày nữa cho đến khi Microsoft có Xbox Games Showcase vào Chủ nhật, nơi họ sẽ hiển thị thêm về tương lai của Xbox. Đúng như dự đoán, những suy đoán đang nóng lên và có những tin đồn về những gì sẽ được hiển thị từ tất cả các loại người trong cuộc của các mệnh giá khác nhau.

Tuy nhiên, một trong những người tốt hơn là eXtas1 Tây Ban Nha, người trước đây đã tiết lộ một số điều liên quan đến Microsoft trước bất kỳ ai khác, và bây giờ anh ấy đã tắt và chạy với không dưới ba tin sốt dẻo khác nhau.

Đầu tiên là Xbox Games Showcase sẽ có cái gọi là shadow drop, một trò chơi được ra mắt mà chưa bao giờ nhận được ngày phát hành chính thức. Và nó rõ ràng sẽ là một tiêu đề của bên thứ nhất. Chúng ta có thể tưởng tượng đó là một tựa game như Towerborne, bộ sưu tập Gears of War được nói đến từ lâu, hoặc có lẽ là bản mở rộng Starfield đầu tiên... nhưng tất nhiên nó cũng có thể là một cái gì đó hoàn toàn mới (như khi Hi-Fi Rush bị giảm bóng vào tháng Giêng năm ngoái).

Tin đồn thứ hai tuyên bố rằng sự ra mắt Xbox của Octopath Traveler II gần hơn nhiều người nghĩ. Theo eXtas1s, nó sẽ được phát hành cho Game Pass trong tháng này. Trò chơi đã được phát hành cho PC, PlayStation và Switch vào năm ngoái và nhận được đánh giá tuyệt vời, nhưng sự cường điệu dường như biến mất nhanh chóng. Hy vọng rằng, Game Pass có thể thu hút nhiều người khám phá trò chơi nhập vai Nhật Bản tuyệt vời này.

Cuối cùng, chúng tôi có tin đồn thứ ba rằng Microsoft sẽ tiết lộ rằng có một Xbox di động sắp ra mắt. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ là một lời trêu ghẹo, có lẽ có nghĩa là sẽ mất một thời gian dài trước khi nó thực sự được phát hành, nhưng vẫn sẽ rất thú vị khi điều này được xác nhận.

Điều đáng nói là tất cả những điều này là những tin đồn chưa được xác nhận và nên được thực hiện với một đống muối - nhưng theo như những người trong cuộc đi, eXtas1s là một trong những nguồn tốt hơn...

Ba tin đồn thú vị về Xbox Games Showcase


Tải nội dung tiếp theo