Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Avowed

Avowed sẽ cho phép bạn tán tỉnh, nhưng không lãng mạn

Các tùy chọn lãng mạn sẽ không được khám phá trong trò chơi.

HQ

Trong các game nhập vai giả tưởng sâu rộng, người chơi đã quen với việc tìm kiếm một người bạn đồng hành mà họ sẽ ổn định. Cho dù đó là Shadowheart trong Baldur's Gate III hay Lydia luôn trung thành từ Skyrim, bạn thường có thể chọn một đối tác để trở thành bạn bè nhiều hơn trong các trò chơi này.

Tuy nhiên, Avowed của Obsidian sẽ từ bỏ chuyện tình cảm. Nói chuyện với Game Informer, giám đốc trò chơi Carrie Patel giải thích lý do tại sao studio chọn phương án này: "Đó là điều mà chúng tôi đã suy nghĩ rất kỹ và chúng tôi đã nói về nó như một nhóm tường thuật. Tôi nghĩ rằng nếu bạn định đầu tư vào sự lãng mạn, tất cả những người viết chúng cần phải được mua tuyệt đối, đầy đủ. Và một điều khác bạn cần làm là đảm bảo rằng nếu bạn định cung cấp con đường đó, bạn đang cân bằng điều đó với một con đường không lãng mạn, có ý nghĩa và phát triển tốt như nhau bởi vì bạn không bao giờ muốn người chơi cảm thấy rằng, 'Chà, cách duy nhất tôi thực sự làm quen với nhân vật này hoặc thực sự hình thành một mối quan hệ có ý nghĩa với họ, là nếu tôi cam kết lãng mạn họ, đó có lẽ không phải là điều tôi muốn làm."

"Vì vậy, vì tất cả những lý do đó, chúng tôi quyết định từ bỏ những mối tình lãng mạn, đặc biệt là trong Avowed," cô tiếp tục. "Nhưng chúng tôi vẫn xây dựng rất nhiều nội dung xung quanh việc làm quen với những người bạn đồng hành của bạn. Tạo mối liên kết sâu sắc hơn với họ và hiểu câu chuyện của họ."

Sẽ có những cuộc đối thoại tán tỉnh, Patel giải thích, nhưng chúng sẽ liên quan nhiều hơn đến tình huống và nhân vật bạn đang tương tác hơn là cố gắng ghi điểm lãng mạn trong trò chơi. Bạn vẫn có thể xây dựng mối quan hệ của mình với cả bốn người bạn đồng hành chính của trò chơi, nhưng mọi thứ bạn làm sẽ vẫn thuần khiết và chuyên nghiệp xuyên suốt.

Avowed

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo