Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Audi tiết lộ sự phát triển tiếp theo của e-tron GT

Nó kéo dài ba biến thể hơi khác nhau.

HQ

Audi đã là một người ủng hộ lớn cho phong trào điện trong không gian ô tô và là một trong những động lực chủ động nhất trong lĩnh vực này. Để kết thúc này, công ty Đức hiện đã tiết lộ bước tiếp theo cho dòng e-tron GT của mình, với điều này bao gồm ba biến thể mới sẽ đến để đặt hàng vào tháng Tám này.

Mẫu xe đầu tiên là S e-tron GT, viết tắt của "tính thể thao thanh lịch". Nó được cho là có một "dải sơn màu cơ thể phía trên Singleframe mang lại cho Gran Turismo một cái nhìn thể thao hơn và trực quan sâu sắc hơn" cũng như "rèm cửa không khí, đảm bảo luồng không khí tối ưu xung quanh bánh trước ở cản trước, được định hình mạnh mẽ hơn."

RS e-tron GT cao cấp hơn một chút được cho là có "vẻ ngoài triệt để hơn nhiều". Chúng tôi được cho biết rằng nó "có vẻ thấp hơn, dường như ôm lấy đường phố kết hợp với các lưỡi dao hình chữ L chức năng" và "phần đuôi của RS e-tron GT vay mượn các yếu tố từ đua xe thể thao".

Cuối cùng, RS e-tron GT performance sẽ là mẫu RS performance chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên mà Audi từng tạo ra. Nó "có các yếu tố thiết kế độc đáo và nổi bật so với RS e-tron GT với mái carbon mờ, tối kết hợp với các yếu tố ngụy trang carbon tùy chọn".

Đây là một quảng cáo:

Chúng tôi cũng nói rằng mỗi mô hình sẽ cung cấp công suất sạc tăng và hệ dẫn động bốn bánh điện để cải thiện phạm vi và hiệu suất. Cụ thể, S e-tron GT sẽ có công suất 500 kW, RS e-tron GT ở mức 630 kW và RS e-tron hiệu suất 680 kW, với công suất sau này là "chiếc xe sản xuất mạnh nhất mà Audi từng chế tạo".

Về cách điều này chuyển thành hiệu suất, S e-tron GT sẽ có tốc độ 0-62mph trong 3,4 giây, RS e-tron GT là 2,8 giây và hiệu suất RS e-tron GT quản lý kỳ tích trong 2,5 giây. Mô hình S giới hạn ở tốc độ 152mph trong khi hai mô hình RS được giới hạn ở 155mph.

Giá cả và ngày ra mắt chính thức của những chiếc xe mới này vẫn chưa được tiết lộ.

Audi tiết lộ sự phát triển tiếp theo của e-tron GT
Audi
Đây là một quảng cáo:


Tải nội dung tiếp theo