LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   đánh giá phim
   Atlas

   Atlas

   Không, bạn không cần phải xem nó để xem nó tệ như thế nào, chỉ cần xin vui lòng không xem.

   HQ

   Bạn có bao giờ xem một cuộc phỏng vấn với một nhà văn hoặc đạo diễn nơi họ nói về câu chuyện của bộ phim của họ cần được kể như thế nào không? Vâng, bạn sẽ không bao giờ nghe ai đó nói theo cách đó về Atlas. Bộ phim này thật tệ. Tôi không thể bận tâm đến việc đưa ra một phần giới thiệu thông minh hoặc cách dí dỏm để bắt đầu ở đây bởi vì hình ảnh thu nhỏ của việc xem nền này không truyền cảm hứng gì ngoại trừ việc người xem tìm thấy vách đá gần nhất và nhảy.

   Trừ khi đó là một thử nghiệm hiện sinh bí mật để buộc người xem phải chấp nhận sự thật rằng họ là người phàm và họ đang dành 2 giờ trong số đó để xem rác rưởi, thì Atlas thất bại theo hầu hết mọi cách có thể tưởng tượng được. Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng đang cố gắng tận dụng từ thông dụng của năm 2023 và 2024, đó là AI. Trên thực tế, thay vì khoa học viễn tưởng, đây là một bộ phim kinh dị hành động được ngụy trang kém vì AI chỉ là những người bình thường hoạt động như những kẻ siêu khủng bố. Một thời gian trong tương lai, một AI được gọi là Harman (Simu Liu với các liên hệ màu xanh xấu vui nhộn) trở thành kẻ khủng bố AI đầu tiên, trở nên bất hảo và cố gắng quét sạch loài người sau khi giải thoát bạn bè của mình. Sau đó, anh ta bị đánh bại và trốn thoát vào không gian.

   28 năm sau, chúng ta gặpAtlas Shepherd (Jennifer Lopez), một người phụ nữ hiểu Harman hơn bất kỳ ai và dường như không thể duy trì mối quan hệ mặc dù cô ấy trông giống Jennifer Lopez. Xem xét đó là vấn đề logic ít nhất của bộ phim này, chúng tôi sẽ để nó trượt. Atlas phát hiện ra thông qua việc thẩm vấn tay sai Casca của Harman, nơi những kẻ khủng bố AI đang ẩn náu, và vì một số lý do, cô được đưa vào một đội với những người lính chuyên nghiệp để theo dõi anh ta và đưa anh ta vào.

   Atlas
   Đây là một quảng cáo:

   Nhân tiện, đây là tất cả trong vòng hai mươi phút đầu tiên hoặc lâu hơn. Rất nhiều giải thích được ném vào bạn trong thời gian đó đến nỗi chẳng mấy chốc, cuộc đối thoại tất cả tạo thành một lớp bùn nâu nhất quán, nơi những từ duy nhất bạn thực sự chú ý là "Harman" hoặc "AI". Lùi lại một chút về cảnh thẩm vấn đó, thật là buồn cười. Jennifer Lopez buộc những gì kịch bản coi là biệt ngữ kỹ thuật ra khỏi miệng, diễn xuất kém cỏi của Casca, CGI khủng khiếp khiến anh ta trông giống như một cái đầu trên bàn, thực tế là bất cứ ai cũng nghĩ rằng điều này trông thật tuyệt, hoặc thú vị, hoặc bất cứ điều gì mà một bộ phim được cho là. Nó có tiếng cười thực sự đầu tiên của tôi, ít nhất đó là một loại phản ứng.

   Từ đó, chúng tôi đi đến thiên hà Andromeda của tất cả các nơi, và sau khi cảnh báo những người lính về một cái bẫy nhưng không cho họ giải pháp cho một, Lopez và đồng đội cuối cùng bị phục kích, để lại Lopez bị mắc kẹt trên một hành tinh với môi trường độc hại, bị nhốt bên trong một bộ đồ mech có cảm giác như thể nó đang ăn cắp như nhau từ Avatar và Titanfall trong thiết kế của nó. Mech đó, giống như những người lính khác, được điều khiển bởi AI, nhưng đây là những đứa trẻ đá, Lopez không thích AI. Cô thậm chí còn đưa ra những tờ giấy ghi chú... trong tương lai?! Cô ấy thật là điên rồ! Ngoại trừ thực tế là cô ấy có một AI trong nhà mà cô ấy chơi cờ vua. Trong suốt bộ phim, Atlas và người bạn mech Smith của cô ấy tham gia vào một số hành động yếu đuối và cuộc đối thoại đùa giỡn tồi tệ nhất mà tôi từng nghe khi họ đấu tranh để gắn kết.

   Trong hầu hết thời gian chạy, chúng tôi bị mắc kẹt với Atlas và người bạn robot của cô ấy, vì vậy bạn sẽ cho rằng các nhà sản xuất của "bộ phim" này ít nhất sẽ nỗ lực để làm cho cô ấy có phần dễ thương, phải không? Sai. Chết oan. Lopez không chỉ làm một công việc tồi tệ khi diễn xuất ở đây, mà nhân vật còn lật dép quá nhiều giữa sự căm ghét trung thành đối với AI và gần như sẵn sàng chấp nhận liên kết thần kinh với nó đến nỗi không thể thích cô ấy hoặc thậm chí biết cô ấy là ai. Cô ấy trở nên khó chịu trong suốt, đặc biệt là khi chúng tôi không tìm ra lý do tại sao cô ấy ghét AI cho đến 30 phút cuối cùng của bộ phim, điều này thật khó hiểu khi chúng tôi có quá nhiều giải thích khác. Ngoài ra, lý do cô ghét AI là vì là người đã gây ra cuộc cách mạng AI bằng cách ghen tị với Simu Liu dành quá nhiều thời gian cho mẹ mình. Di chuyển mượt mà, đồ ngốc, bạn đã vô tình gây ra cái chết của hàng triệu người vì xác ướp không muốn thấy bạn thực hiện điệu nhảy TikTok mới nhất.

   HQ
   Đây là một quảng cáo:

   Có rất nhiều điều từ chối có ý nghĩa trong quảng cáo kéo dài 2 giờ này cho liên kết thần kinh của Elon Musk. Tại sao tất cả những người lính hoàn toàn hút công việc của họ? Tại sao loài người thậm chí còn săn lùng Harman ngay từ đầu nếu anh ta đã không làm bất cứ điều gì trong 28 năm qua? Tại sao họ phải làm cho đôi mắt của Simu Liu có màu xanh? Làm thế nào để Atlas đi từ la hét trong nguy hiểm đến đột nhiên bình tĩnh khi cô ấy nhận thấy chân mình bị gãy đến mức xương bị thò ra?

   Khi bộ phim đạt đến cao trào, những câu hỏi này chỉ trở nên tồi tệ hơn. Tôi không quan tâm đến việc làm hỏng điều này bởi vì tôi nghiêm túc thúc giục bạn dành thời gian của mình theo một cách khác. Ở cuối phim, nó được tiết lộ rằng Harman đã dẫn Atlas đến với anh ta để anh ta có thể đánh cắp một con tàu để trở về Trái đất. Anh ta cũng đang tích trữ thiết bị và những thứ khác mà anh ta cần cho một cuộc nổi dậy khác, điều này đặt ra câu hỏi làm thế quái nào anh ta có được đồ đạc từ Trái đất nếu anh ta cần gọi một con tàu để quay trở lại đó? Trong cuộc chiến cuối cùng, người bạn mech Smith củaAtlas bị đánh và cô ấy bị đánh bất tỉnh. Smith thả cô xuống sàn, trước mặt Harman, người sau đó tiến hành hack vào mech, với Atlas vẫn còn trong đường viền mắt của anh ta. Một lúc sau, Atlas đâm anh ta từ phía sau. Đó là những thứ xé tóc, các chàng trai, nó thực sự là.

   Atlas không phải là bộ phim tệ nhất mà tôi từng xem (vinh dự đó thuộc về Sausage Party) nhưng nó ở trên đó. Nó không có cảm hứng, không nguyên bản và thậm chí không mang tính giải trí như một bộ phim hành động. Nó cũng miêu tả AI là những kẻ xấu mặc dù họ tin rằng họ đang cứu nhân loại bằng cách ngăn chặn nó tự hủy diệt. Tôi luôn ghét câu nói này vì nó khiến con người trông giống như những kẻ ngốc thực sự muốn chết bằng cách cho nổ tung lẫn nhau. Nếu bạn muốn có một câu chuyện AI, hãy xem Terminator, nếu bạn muốn tình bạn giữa con người và robot, hãy xem Big Hero 6 hoặc chơi Titanfall 2. Nếu bạn thích cái tên Shepherd, hãy chơi Mass Effect. Tôi biết đó là một cách viết khác, chỉ cần không xem bộ phim này. Tôi rùng mình trước ý tưởng Netflix kỷ niệm 20 triệu lượt xem cho bộ phim này trong cuối tuần đầu tiên.

   02 Gamereactor Vietnam
   2 / 10
   +
   Đôi khi ít nhất bạn có thể cười khúc khích về việc nó tệ như thế nào, nó có thể tạo ra một trò chơi uống rượu thú vị để chụp ảnh mỗi khi từ AI được sử dụng
   -
   Diễn xuất kém, viết lách, hành động nhàm chán, có thể cảm thấy thời gian hữu hạn của bạn trên Trái đất này cạn kiệt khi bạn xem nó
   overall score
   là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

   Văn bản liên quan

   0
   Atlas

   Atlas

   ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Alex Hopley

   Không, bạn không cần phải xem nó để xem nó tệ như thế nào, chỉ cần xin vui lòng không xem.   Tải nội dung tiếp theo