Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Asus Rog Ally X đã được công bố cùng với thông số kỹ thuật và thẻ giá

Thế hệ tiếp theo của Ally đã gần đến.

HQ

Đầu tháng Năm, chúng ta đã có một hương vị đầu tiên của phần tiếp theo của bảng điều khiển di động của Asus. Mà bây giờ họ cuối cùng đã chọn để trình bày đầy đủ cùng với thông số kỹ thuật và thẻ giá của nó.

Rog Ally X như tên gọi chính thức đã được trang bị pin lớn hơn đáng kể, bo mạch chủ được nâng cấp, bộ nhớ trong lớn hơn (1TB) và một số nâng cấp nhỏ khi nói đến cổng và yếu tố hình thức.

Mô hình mới nặng hơn một chút so với Rog Ally, nhưng những người đã bóp và cảm thấy thiết bị cho rằng yếu tố hình thức cập nhật thực sự làm cho giao diện điều khiển cảm thấy nhẹ hơn một chút. Mà, phải nói, nghe có vẻ như là một điều tốt, và nó nặng tổng thể 678 gram.

Thẻ giá cũng đã tăng lên và nếu bạn muốn chạm tay vào Rog Ally X mới, bạn sẽ phải bỏ ra £ 799, đây là giá bán lẻ được đề xuất. Kiểm tra hình ảnh và thông số kỹ thuật đầy đủ bên dưới. Thiết bị sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày 22/7.

Rog Ally X có phải là thứ bạn yêu thích không?

Asus Rog Ally X đã được công bố cùng với thông số kỹ thuật và thẻ giá
Asus Rog Ally X đã được công bố cùng với thông số kỹ thuật và thẻ giáAsus Rog Ally X đã được công bố cùng với thông số kỹ thuật và thẻ giáAsus Rog Ally X đã được công bố cùng với thông số kỹ thuật và thẻ giá


Tải nội dung tiếp theo