Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Astro Bot

Astro Bot là 'trò chơi lớn nhất' mà Đội Asobi từng thực hiện

Đối với nhà phát triển, đó là một khởi đầu mới cho linh vật Sony.

HQ

Một trong những thông báo lớn nhất, nếu không muốn nói là lớn nhất từ bài thuyết trình State of Play gần đây của PlayStation là trò chơi Astro Bot mới. Lấy robot thân thiện, dễ thương của chúng tôi và cho anh ta cuộc phiêu lưu thích hợp của riêng mình, Astro Bot có vẻ như là một bước tiến thực sự cho Đội Asobi.

Phát biểu với Entertainment Weekly, người đứng đầu studio Team Asobi, Nicolas Doucet đã mô tả những gì người chơi có thể mong đợi về quy mô. "Đây thực sự là về việc đi lên một bậc - thực sự là vài bậc - và có câu chuyện lớn của Astro," anh nói. "Chúng tôi gọi nó là Astro Bot bởi vì chúng tôi coi đây là một khởi đầu mới. Đó là một trò chơi thực sự, thực sự lớn. Tôi nghĩ đối với chúng tôi, đó là trận đấu lớn nhất mà chúng tôi từng thực hiện".

Không chỉ Astro tự hào vẫy biểu ngữ Sony, vì bạn có thể mong đợi một loạt các nhân vật từ các tựa game PlayStation xuất hiện. "Có rất nhiều nhân vật từ vũ trụ PlayStation giao nhau với con đường của Astro. Đó là một câu chuyện Astro Bot, tất nhiên, với Astro là nhân vật chính, nhưng có rất nhiều nhân vật PlayStation đóng một phần, " Doucet nói.

Astro Bot ra mắt cho PS5 vào ngày 6 tháng 9.

Astro Bot

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo