Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Astro Bot

Astro Bot được công bố, dự kiến ra mắt ngay sau tháng Chín

Nền tảng sắp tới trông hoàn toàn đáng yêu và mọi thứ bạn hy vọng cho một trò chơi Astro Bot.

HQ

Có một tin đồn xung quanh tuần trước rằng một trò chơi Astro Bot mới đã được thiết lập để được tiết lộ tại giới thiệu State of Play vừa kết thúc. Trò chơi được cho là một game platformer 3D khác được xây dựng cho PS5, tương tự như những gì chúng ta có với Astro's Playroom, một trò chơi cho đến nay vẫn là độc quyền PS5 bán chạy nhất (nhờ nó được bao gồm trong mọi bảng điều khiển PS5). Hóa ra tất cả những thông tin đồn đồn đó là chính xác.

Một trò chơi được gọi đơn giản là Astro Bot vừa được tiết lộ. Nó sẽ đến từ Team Asobi một lần nữa và là một nền tảng 3D sẽ đưa linh vật robot đáng yêu vào một cuộc phiêu lưu qua nhiều quần xã sinh vật và cấp độ độc đáo trong những gì được mô tả là "một cuộc phiêu lưu không gian siêu lớn, lớn nhất của anh ấy cho đến nay."

Chúng tôi được thông báo rằng sáu thiên hà trải dài trên 80 cấp độ sẽ được cung cấp. Mục đích là để khám phá và tìmAstro kiếm các thành viên phi hành đoàn bị mất tích, những người đã sống rải rác xung quanh các thiên hà này bao gồm rừng, bãi biển, núi lửa, v.v.

Theo kiểu Astro điển hình, sẽ có một loạt các khả năng để làm chủ và đưa vào sử dụng, hầu hết trong số đó sẽ được điều chỉnh theo các tính năng đặc biệt của bộ điều khiển DualSense. Về cơ bản, phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng sẽ đóng vai trò trong cách Astro khám phá thế giới và sử dụng các sức mạnh như Bulldog Booster để lao vào không khí và đập tan kẻ thù, Twin-Frog Gloves để xoay và tấn công từ phạm vi và Giant Sponge để hút nước để phát triển khổng lồ và gây ra sự tàn phá.

Team Asobi cũng hứa hẹn hơn 70 loại kẻ thù mới để vượt qua, bao gồm cả trùm ở cuối mỗi thiên hà và cơ hội đoàn tụ với bạn bè từ vũ trụ PlayStation. Danh sách đầy đủ của những người bạn này vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng tôi đã thấy một phiên bản của Leviathan Axe xuất hiện...

Về thời điểm bạn có thể tìm cách chơi Astro Bot trên PS5, trò chơi sẽ ra mắt ngay sau ngày 6 tháng 9 năm 2024. Hãy xem đoạn giới thiệu thông báo bên dưới.

HQ
Astro Bot

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo