Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Assassin's Creed Shadows

Assassin's Creed Shadows Đạo diễn giải thích lý do tại sao các nhân vật chính cảm thấy khác biệt trong khoảng thời gian này

Không giống như Odyssey và Valhalla, Naoe và Yasuke về cơ bản không phải là cùng một nhân vật nhưng với giới tính được hoán đổi.

HQ

Assassin's Creed Odyssey đã cho chúng ta Alexios và Kassandra. Cái sau là nhân vật chính canon, nhưng cái trước có thể được chọn bởi những người muốn đóng vai một người đàn ông. Eivor trong Assassin's Creed Valhalla là một câu chuyện tương tự, với cả phiên bản nam và nữ đóng vai trò gần như giống nhau trong câu chuyện của trò chơi. Tuy nhiên, Yasuke và Naoe trong Assassin's Creed Shadows là những nhân vật khác nhau, nhiều hơn trong tĩnh mạch của các nhân vật chính của Assassin's Creed Syndicate.

Trong một cuộc phỏng vấn với đạo diễn trò chơi Charles Benoit, chúng tôi đã hỏi tại sao các nhân vật chính cảm thấy như hai nhân vật riêng biệt trong khoảng thời gian này. "[Đó là] chủ yếu vì lý do lối chơi," Benoit nói. "Vì vậy, chắc chắn, như tôi vừa nói, với hai quan điểm, nó cực kỳ thú vị, nhưng trong lối chơi và cả đặc điểm của họ, như Samurai và Shinobi hét lên hai trụ cột của nhượng quyền thương mại, chiến đấu và tàng hình."

"Và tôi luôn cảm thấy có những thách thức lớn, bạn muốn tác động và hậu quả. Vì vậy, nếu bạn thất bại trong khả năng tàng hình của mình, bạn không thể chỉ đi và chiến đấu và nó đã kết thúc. Cậu cần phải suy nghĩ, tốt nhất là xử lý chuyện này trong chiến đấu hay tôi nên quay trở lại tàng hình bằng cách biến mất và thử lại?"

Như chúng ta đã thấy trong tiết lộ lối chơi, Yasuke chắc chắn phù hợp để trở thành một kẻ ẩu đả hơn trong khi Naoe tỏa sáng trong khả năng tàng hình. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi dưới đây để biết thêm chi tiết:

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo