Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Assassin's Creed Shadows

Assassin's Creed Shadows đạo diễn giải quyết so sánh Shogun

Charles Benoit cũng thảo luận về công việc mà Ubisoft đưa vào để tìm hiểu lịch sử Nhật Bản.

HQ

Trong khi có rất nhiều người hào hứng với Assassin's Creed Shadows, có một thiểu số lớn trên internet đang khóc lóc không chính xác về lịch sử về một nhượng quyền thương mại từng mô tả George Washington là một vị vua độc ác của Hoa Kỳ sau khi giành quyền kiểm soát một cổ vật thao túng tâm trí của mọi người.

Nói chuyện với giám đốc trò chơi Charles Benoit sau buổi thuyết trình Ubisoft Forward, chúng tôi đã nói một chút về sự chuẩn bị mà Ubisoft đã thực hiện để tạo ra Assassin's Creed Shadows. "Ngay từ ngày đầu tiên, khi chúng tôi quyết định làm Nhật Bản, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu", ông nói. "Chúng tôi đã có một nhà sử học đi cùng chúng tôi từ ngày đầu tiên. Vì vậy, cô ấy đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu chỉ cho bạn về tài liệu thích hợp mà chúng ta nên đọc để bắt đầu học. Bởi vì nó giống như quay trở lại trường học theo một cách nào đó, bạn biết đấy. Và chúng tôi đã có rất nhiều chuyên gia trên khắp Nhật Bản. Chúng tôi cũng có các đội ở Nhật Bản như Osaka và Tokyo với quá trình xác nhận. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo trong quá trình sản xuất, chúng tôi làm đúng".

Benoit cũng thảo luận về cách trò chơi và bối cảnh phong kiến Nhật Bản đã trở nên phổ biến nhờ Shogun, loạt phim ăn khách ra mắt vào đầu năm nay. "Chương trình khá tuyệt. Tôi thích điều đó. Và tôi nghĩ rằng nó cho thấy sự quan tâm đến Nhật Bản phong kiến và thích rộng lớn trên toàn thế giới. Vì vậy, đó là tin tuyệt vời cho chúng tôi khi phát hành một trò chơi trong cùng một thời gian về cơ bản. "

Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của chúng tôi bên dưới để biết thêm chi tiết về Assassin's Creed Shadows:

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo