Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Cattle Country

Arthur Morgan của Red Dead Redemption 2 chào mừng bạn đến với Cattle Country

Tựa game life-sim sẽ đến với PC và tìm cách trở thành sự kết hợp của RDR gặp Stardew Valley.

Bạn đang tìm kiếm một sim cuộc sống ấm cúng mới để cắm vào, có lẽ là một chút kết hợp của Red Dead Redemption và Stardew Valley ? Nếu vậy, dân gian ở Castle Pixel có thể chỉ có lựa chọn lý tưởng.

Được biết đến với cái tên Cattle Country, trò chơi này là tất cả về mạo hiểm vào miền Tây hoang dã để xây dựng và phát triển một ngôi nhà và trang trại, trong khi gặp gỡ và kết bạn với những người định cư địa phương và chiến đấu chống lại những tên cướp muốn ăn cắp và xào xạc gia súc của bạn. Chúng tôi hứa hẹn rằng sẽ có 18 nhân vật lãng mạn trong trò chơi này, cũng như cơ hội đi khai thác để tìm kiếm vàng, kim loại quý và đá quý. Đối với những thợ săn ngoài kia, cơ hội theo dõi các sinh vật trong rừng địa phương cũng sẽ được bao gồm, cho phép bạn nắm lấy cảm giác hồi hộp của cuộc săn hoặc đơn giản là dự trữ nguồn thức ăn của mình.

Cattle Country hiện không có ngày phát hành hoặc cửa sổ, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ đến với PC đôi khi trong tương lai. Để biết những gì trò chơi mô phỏng cuộc sống này sẽ cung cấp, bạn có thể xem đoạn giới thiệu tiết lộ bên dưới, được thuật lại bởi không ai khác ngoài chính Arthur Morgan của Red Dead Redemption 2, ông Roger Clark.

HQ
Cattle Country

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo