Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Arlo Essential Outdoor 2nd Generation

Arlo cung cấp một máy ảnh rẻ hơn gần như yêu cầu đăng ký, nhưng làm suy yếu các lựa chọn thay thế đắt tiền hơn.

Arlo đã trở thành một thứ gì đó để giám sát tương đối dễ sử dụng và có lý do chính đáng. Chắc chắn, vỏ nhựa trắng bóng đang trở nên hơi nhàm chán khi nhìn vào, nhưng nhờ một nền tảng phần mềm sáng tạo, hoạt động tốt và phần cứng vững chắc, nhiều người hiện đã quen thuộc với thương hiệu và không biết về một số đối thủ cạnh tranh của nó.

Arlo đã nhiều lần cố gắng tiếp cận đối tượng rộng hơn bằng cách cung cấp các lựa chọn thay thế rẻ hơn cho các mô hình Pro và Ultra khá đắt tiền của họ, và đó chính xác là những gì chúng ta đang giải quyết ngày nay.

Đây là Essential Outdoor Camera, và cụ thể hơn là thế hệ thứ hai của các máy ảnh ngoài trời thân thiện với ngân sách hơn này cung cấp tích hợp liền mạch vào hệ sinh thái Arlo, video 2K và màu Night Vision. Và hơn thế nữa, chúng không dây.

Arlo Essential Outdoor 2nd Generation

Mặc dù giá địa phương có thể hơi khó tìm tại thời điểm viết bài, bạn có thể nhận được ba máy ảnh Essential 2nd Gen chỉ với hơn một nửa giá của một Ultra, vì vậy chỉ hơn $ 189 qua trang web của Hoa Kỳ so với $ 299. Điều đó khá điên rồ, và sự thỏa hiệp gần như không lớn như bạn nghĩ.

Đây là một quảng cáo:

Trước hết, Essential Outdoor 2nd Gen hoàn toàn không dây và Arlo hứa hẹn thời lượng pin bốn tháng cho một lần sạc. Tất nhiên, đây là một sự thật với các sửa đổi, vì nó phụ thuộc vào các vùng hoạt động bạn đặt và tần suất máy ảnh cần chủ động lấy nét, ghi lại và lưu trữ. Điều đó nói rằng, thời lượng pin hai tháng không có gì để hắt hơi và khi thực sự không gặp rắc rối khi sạc pin mọi lúc, chúng tôi sẽ coi đó là một chiến thắng. Ngoài ra còn có còi báo động, micrô, nó hoạt động trên WI-FI 2.4GHz nhưng được thiết lập qua Bluetooth và đi kèm với Wall Mount.

Nói cách khác, bạn không thiếu bất kỳ tính năng cụ thể nào ở đây, thậm chí còn có loa tích hợp cho âm thanh 2 chiều và đèn chiếu sáng 6200K. Bản thân ống kính này là cảm biến 1 / 2,7 "có thể chụp ở 130 độ với 4 megapixel. Có zoom kỹ thuật số lên đến 12x, cũng như PIR Motion Detection tích hợp, hoạt động, nếu bạn hỏi tôi, cũng như Pros đắt tiền hơn.

Bạn có thể ghi tối đa 2560x1440, tức là 2K và nếu bạn chuyển sang Night Vision, nó được thể hiện bằng màu, điều này làm nên điều kỳ diệu cho độ rõ nét tổng thể. Nhìn chung, đây chỉ là một chiến thắng trong cả vòng đấu.

Arlo Essential Outdoor 2nd Generation
Đây là một quảng cáo:

Tuy nhiên, không, bởi vì có một vài thỏa hiệp để thoát khỏi đây. Trước hết, không có bộ nhớ cục bộ, vì vậy mọi thứ được ghi lại phải được trả lại trực tiếp lên đám mây. Đây là vấn đề nếu nó nằm ở rìa của mạng WI-FI và thậm chí còn đáng tiếc hơn vì nó làm cho đăng ký Arlo Secure trở nên cần thiết. Có, bạn nhận được một bản dùng thử nhỏ, nhưng Secure giúp lưu trữ thực tế các clip trên đám mây.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đây không phải là một thỏa thuận tốt cho một máy ảnh Arlo, và nếu bạn đã có Secure, dòng Essential tốt đến mức bạn có thể dễ dàng bỏ qua loạt Pro và Ultra.

08 Gamereactor Vietnam
8 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo