Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Ara: History Untold

Ara: History Untold công chiếu vào tháng 9

Một lần nữa đã đến lúc bước vào thế giới với một nền văn minh mà bạn lựa chọn.

HQ

Nhiều người đã bối rối khi trò chơi chiến lược theo lượt Ara: History Untold bị thiếu trong Xbox Games Showcase vào Chủ nhật tuần trước sau khi được chiếu nhiều lần trước đó, điều mà Microsoft hiện đang bù đắp bằng cái gọi là Deep Dive. Chỉ trong vòng chưa đầy một giờ, nó thực sự cho chúng ta biết mọi thứ chúng ta nên biết về tiêu đề và cũng cho thấy rất nhiều điều từ Age of Mythology: Retold mới được công bố.

Điều này bao gồm, trong số những thứ khác, ngày công chiếu, cho Ara: History Untold được tiết lộ là ngày 24 tháng 9 cho PC (cũng đi kèm với Game Pass). Ý tưởng là cũng có một phiên bản console được phát hành, nhưng chưa có gì được xác nhận về phiên bản này.

Trong Ara: History Untold, chúng ta sẽ hướng dẫn một nền văn minh thông qua lịch sử thế giới trong vai trò của một nhà lãnh đạo nổi bật - nơi chúng ta cũng có thể tạo ra nền văn minh của riêng mình. Nếu bạn nghĩ rằng khái niệm này nghe có vẻ giống như Civilization, thì một số nhân viên của nhà phát triển Oxide Games đã thực sự làm việc cho Firaxis trong quá khứ, vì vậy bạn chắc chắn không sai.

Hãy xem video dưới đây và đọc thêm về nó trên Xbox Wire.

Ara: History Untold

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo