Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Apple Pencil Pro

Khá nhiều cùng một mức giá và rất nhiều tính năng mới.

HQ

Sử dụng phạm vi Apple Pencil đã hơi khó hiểu trong vài năm qua. Khi dòng sản phẩm iPad hiện tại phát triển lớn hơn và đa dạng hơn, đột nhiên trở nên khó khăn để biết nên mua cáiApple Pencil nào và những thỏa hiệp nào liên quan đến việc chọn một mẫu rẻ hơn.

May mắn thay, trong trường hợp cụ thể này, tên "Pro" có thể khá hướng dẫn, bởi vì nếu bạn sở hữu iPad Pro được trang bị M4 hoặc Air được trang bị M2 (nó không thể được sử dụng trên Pro được trang bị M2 - điều đó điên rồ đến mức nào?), và nghiêm túc về việc sử dụng Pencil, có đủ tính năng ở đây để biện minh cho mức giá cao hơn một chút.

Tuy nhiên, hãy bắt đầu với một cảnh báo khá quan trọng. Apple đã khá giỏi trong việc tạo ra sự khác biệt ngay lập tức giữa các sản phẩm Pro và không phảiPro của họ trong quá khứ, nhưng nó không được tìm thấy ở đây. Nó có thể là một màu khác, giống như màu được cung cấp trên các biến thể MacBook Pro đắt tiền hơn? Nhưng không, nó trông giống như một Pencil thông thường, và chỉ có văn bản ở bên cạnh tiết lộ rằng có điều gì đó đang xảy ra.

Đây là một quảng cáo:
Apple Pencil Pro

Điều đó nói rằng, có một số tính năng độc đáo ở đây. Tính năng Squeeze mới là khá quan trọng, cho phép bạn bóp nhẹ Pencil Pro và sau đó hiển thị thông tin theo ngữ cảnh trên iPad của bạn. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như màu sắc, kích thước cọ hoặc công cụ, nhưng nó tiết kiệm thời gian và về mặt lý thuyết cho phép các ứng dụng riêng lẻ sử dụng Squeeze theo cách họ nghĩ rằng người dùng của họ sẽ thích.

Hiện tại cũng có một con quay hồi chuyển tích hợp cho phép Pencil Pro tính đến các phép quay một cách chi tiết hơn. Ví dụ: nếu bạn vẽ một đường rộng và xoay nhẹ bút, diện mạo thực tế của đường đã cho sẽ hình thành tương ứng. Ngoài ra, có một cú chạm đúp, bằng cách chạm nhẹ vào Pencil Pro hai lần bằng ngón trỏ, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa bút chì và tẩy. Và cũng có một công cụ xúc giác có thể chỉ ra rõ ràng nếu chức năng này đã được kích hoạt.

Điều kỳ lạ là giá tương đương với Apple Pencil 2. Bạn sẽ phải trả £ 130, vì vậy nếu bạn đã mua một chiếc iPad mới hơn, bạn thực sự nhận được nhiều tính năng hơn với cùng một số tiền. Có, bạn cũng có thể chi một nửa số tiền cho USB-C Apple Pencil, nhưng bạn đang hy sinh rất nhiều.

Đây là một quảng cáo:
Apple Pencil Pro

Sẽ tốt hơn nếu cục tẩy ở trên cùng. Đó là một tính năng mà người dùng đã yêu cầu trong nhiều năm, nhưng Apple đã ngoan cố chọn bỏ qua các yêu cầu này. Việc chuyển sang phiên bản "Pro" sẽ là một cái cớ tuyệt vời để thực hiện yêu cầu, và nó dễ thấy bởi sự vắng mặt của nó, tôi phải nói rằng.

Nếu không, thật khó để tìm thấy điều gì đó để phàn nàn, nó thực sự là. Cùng một đồng tiền, nhiều tính năng mới và cùng độ nhạy áp suất, sạc từ tính, chức năng di chuột và chức năng Find My. Tốt.

09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo