LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   esports
   Apex Legends

   Apex Legends Global Series Year 4 Split 2 bắt đầu vào tuần này

   Lịch trình cho giải đấu đã được đặt ra, cũng như các đội tham dự.

   HQ

   Lần chia tách thứ hai của năm thứ tư của Apex Legends Global Series đã gần đến. Giải đấu sẽ bắt đầu trong tuần này với ngày thi đấu đầu tiên trong nhiều ngày thi đấu kéo dài cho đến khi trận chung kết được tổ chức vào giữa tháng Bảy.

   Với tất cả những điều này sắp tới, Respawn hiện đã tiết lộ lịch phát sóng đầy đủ cho giải đấu cũng như những đội nào tham dự và tương tự như cách phân phối giải thưởng.

   Bạn có thể xem lịch phát sóng và các đội cho khu vực EMEA bên dưới, và có thể truy cập vào đây để tìm thông tin tương tự cho các bộ phận Bắc Mỹ, APAC Bắc và Nam APAC.

   Theo phân phối giải thưởng, tổng giải thưởng sẽ là 500.000 đô la, nhưng nó sẽ được phân bổ đều giữa bốn khu vực, có nghĩa là 125.000 đô la sẽ được đặt trên bàn cho mỗi khu vực. 125.000 đô la này sau đó sẽ được chia cho 30 đội hàng đầu vào cuối mùa giải, với người chiến thắng nhận được 20.000 đô la và phần còn lại của các vị trí kiếm được ít hơn giải thưởng tiền mặt.

   Bạn sẽ xem ALGS Year 4 Split 2 chứ?

   Apex LegendsApex Legends

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo