Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Anker Prime Powerbank 27650mAh

Anker cung cấp powerbank có lẽ là hardcore nhất của họ, và nó khá tuyệt.

Không phải là các powerbanks đã trở nên không tuyệt vời, nhưng không có chính xác năng lượng đằng sau khái niệm như trước đây. Có lẽ đó là vì hầu hết các thiết bị chúng ta mang theo bên mình đều có thời lượng pin đáng nể? Hoặc có thể chúng ta không đi xa giữa các tùy chọn sạc như trước đây? Dù bằng cách nào, vẫn còn rất nhiều tình huống mà việc mang theo một bộ sạc dự phòng lớn, nặng nề có ý nghĩa, và đây là lúc Anker xuất hiện.

Prime Powerbank của họ được nhiều người coi là tiêu chuẩn đi kèm, ngay cả khi nó không có công suất cao nhất trên mỗi kg. Một lần nữa, đó là một loại toàn diện vừa mang lại cho bạn dung lượng tương đối cao mà không cần nặng quá nhiều, đồng thời bạn nhận được một số tính năng bổ sung tiện lợi, chẳng hạn như bộ sạc thông minh độc quyền luôn sạc, sẵn sàng sử dụng và màn hình hiển thị khá chi tiết.

Anker Prime Powerbank

Có, Anker Prime có "chỉ" 27.650mAh trên bo mạch, trái ngược hoàn toàn với, ví dụ, Active Powerbank của Sandberg, cung cấp 50.000mAh. Nhưng nó cũng nặng chưa đến một nửa so với khoảng 660 gram và có một số tính năng thú vị. Vấn đề là bạn có thể nhận được các powerbanks lớn hơn, nhưng Anker cạnh tranh ở đây, không nghi ngờ gì về điều đó.

Và sau đó chúng tôi đến với mọi thứ khác. Trước hết, Prime có thể sạc ở tốc độ gần như tối đa trên tất cả các cổng cùng một lúc. Chắc chắn, chỉ có hai cổng USB-C và một USB-A duy nhất, nhưng cùng nhau chúng có thể đẩy ra 250W, điều này khá hiếm thấy. Một cổng duy nhất cũng có thể cung cấp 140W, trong hầu hết các trường hợp sẽ nhiều hơn thiết bị riêng lẻ có thể xử lý. Ví dụ: bạn có thể nhận được MacBook Pro 16" lên tới 50% trong 28 phút - từ một ngân hàng điện. Bạn cũng có thể sử dụng cổng USB-C kép để sạc Prime trong ít nhất là 37 phút và nếu bạn đủ can đảm, bạn thậm chí có thể mua một đế sạc độc quyền để giữ cho nó được nạp đầy.

Đây là một quảng cáo:

Màn hình nhỏ có màu và cung cấp cho bạn không chỉ một cái nhìn tổng quan về tỷ lệ phần trăm dễ dàng còn lại, mà còn có bao nhiêu Watts ra khỏi mỗi cổng riêng lẻ và một bộ đếm thời gian nhỏ đẹp. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, có một ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn tìm lại nó theo cách tốt nhất Find My thông qua âm thanh và có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn.

Anker Prime Powerbank

Tất cả đều khá tuyệt vời cho £ 180 bạn phải chi tiêu, và nếu nó hơi quá nặng và hơi quá lớn, bạn có thể nhận được phiên bản 20K chỉ với £ 130 ngay bây giờ, đó là một thỏa thuận tốt hơn để nói rằng ít nhất.

Nhưng Anker một lần nữa chứng minh rằng họ thực sự biết công cụ của mình và trong khi có những lựa chọn thay thế với pin lớn hơn, đây là sự kết hợp giữa sự khéo léo, chức năng và chất lượng xây dựng khó có thể đứng đầu.

Đây là một quảng cáo:
09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo