Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Animal Well

Animal Well lọt vào danh sách 5 sản phẩm bán chạy nhất của Steam

Tiêu đề của Billy Basso và bản phát hành đầu tiên của Bigmode đã đến cách đây chưa đầy 24 giờ trên tất cả các nền tảng.

HQ

Nó có thể đã lọt vào tầm ngắm của nhiều người, nhưng Animal Well hiện đã có trên PlayStation 5, Steam và Nintendo Switch. Đó là một metroidvania pixelated, trong đó chúng ta phải khám phá độ sâu của một cái giếng, trong đó các loài động vật và địa điểm kỳ lạ ẩn chứa vô số bí ẩn. Chúng ta sẽ phải tiến qua hang động tối tăm này, sử dụng một kho vũ khí khá bất thường của các đối tượng và giải các câu đố thông qua quan sát và khám phá môi trường.

Tựa game đầu tiên được xuất bản bởi Bigmode (một nhà phát hành được điều hành bởi nhà sáng tạo nội dung Video Game Dunkey) và được phát triển solo bởi Billy Basso đã có sự đón nhận khá mạnh mẽ, thể hiện qua thống kê của SteamDB. Tựa game này hiện là bản phát hành phổ biến thứ ba trên nền tảng của Valve, trò chơi bán chạy thứ năm tại thời điểm hiện tại, có hơn 97% đánh giá tích cực và số lượng người chơi cao nhất (chưa đầy 24 giờ sau khi phát hành) là 6.417 người chơi. Và đó chỉ là trên PC, bởi vì trò chơi cũng được bao gồm trong PS Plus và có sẵn trong Nintendo Switch eShop.

Các nhân vật truyền thông hàng đầu như Jason SchreierStephen Totilo đã ca ngợi nó là một trong những ấn phẩm có ảnh hưởng nhất trong năm.

Chúng tôi đã bắt đầu khám phá giếng trong Animal Well và bạn sẽ có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về cảm giác độc lập mới này rất sớm.

HQ
Animal Well
Animal WellAnimal Well

Văn bản liên quan

Animal Well Score

Animal Well

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Petter Hegevall

Một người đàn ông rõ ràng có thể làm nhiều điều tốt trong thể loại độc lập hơn trí tưởng tượng điên rồ nhất của chúng ta cho phép chúng ta tin. Petter đã rơi vào câu thần chú của Animal Well...Tải nội dung tiếp theo