Tiếng Việt
Gamereactor
xem trước
Anger Foot

Anger Foot Xem trước: Trò chơi độc lập tồi tệ nhất năm 2024?

Chúng tôi đã thực hành với trò chơi hành động sắp tới của Free Lives để xem nó đang hình thành như thế nào trước khi ra mắt vào khoảng năm nay.

HQ

Nếu bạn nói với tôi rằng nhà phát triển Free Lives đã tạo ra ý tưởng cho Anger Foot sau nhiều ngày sử dụng ma túy, tôi sẽ không ngạc nhiên. Trò chơi này điên rồ và kỳ lạ như bạn có thể tưởng tượng, nhưng đó cũng là một trong những thế mạnh lớn nhất của trò chơi. Tốt... Điều đó và lối chơi nhịp độ nhanh, trôi chảy và badass.

HQ

Vậy, Anger Foot là gì? Đây là một trò chơi mà người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật được gọi là Anger Foot, được đặt tên như vậy vì đôi chân tức giận theo nghĩa đen của anh ta. Nhân vật chính kỳ lạ thực sự là những gì bạn nhận được nếu John Wick giao dịch võ thuật được biên đạo tốt với sức mạnh dừng đá thô, khi anh ta lướt qua thế giới khởi động kẻ thù đến chết với lực lượng to lớn. Tại sao anh ta lại nổi cơn thịnh nộ khát máu? Anger Foot đã bị đánh cắp bộ sưu tập giày giới hạn của mình bởi bốn băng đảng điều hành và kiểm soát tội phạm bị nhiễm Shit City và anh ta muốn chúng trở lại và trả thù trên đường đi.

Anger Foot được thiết lập theo cách mà người chơi phải bay qua các cấp độ ngắn chứa đầy kẻ thù. Ý tưởng là để có được từ đầu đến cuối, loại bỏ càng nhiều mối đe dọa càng tốt trên đường đi, trong khi hoàn thành một số mục tiêu phụ thường khá khó khăn, và tất cả mà không chịu quá nhiều thiệt hại. Nếu bạn bị kẻ thù cận chiến, bạn sẽ chết và cấp độ cần phải được bắt đầu lại từ đầu. Nếu bạn nhận quá nhiều đạn trong một khoảng thời gian ngắn, rơi từ một tòa nhà hoặc đối mặt với sức mạnh của một vụ nổ, bạn sẽ gặp cùng một kết thúc. Vì Anger Foot được thiết kế để trở thành một trò chơi có nhịp độ rất nhanh, nơi người chơi phải phản ứng hiệu quả ngay lập tức để sống sót và đánh bại các mối đe dọa trong khi làm việc thông qua các cấp độ được chia thành nhiều phòng dẫn đến lối chơi gần như chiến thuật, khái niệm tránh cái chết không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng đây là điều khiến Anger Foot trở thành một trò chơi ly kỳ để chơi.

Đây là một quảng cáo:
Anger FootAnger Foot
Anger FootAnger Foot

Danh hiệu này không bao giờ buông phanh. Giữa tốc độ và khả năng đáp ứng của lối chơi, nhạc nền mạnh mẽ và mạnh mẽ, và giai điệu gai góc nói chung, trò chơi này là tất cả về việc tăng nhịp tim của bạn và chìm vào sự hỗn loạn. Dòng chảy và cách bạn có thể kết hợp cuộc tấn công cận chiến và đấu súng bằng cách sử dụng vũ khí có thể nhặt được từ kẻ thù bị đánh bại và cách điều này cộng hưởng với cách bạn phải tiếp cận đánh bại các loại kẻ thù duy nhất và đặt môi trường làm lợi thế của bạn để tận dụng thùng nổ hoặc tìm cách an toàn hơn để tiến bộ qua từng cấp độ, Tất cả có nghĩa là có một vòng lặp trò chơi rất tinh tế và chặt chẽ. Ví dụ: bạn không thể bắn hạ kẻ thù bằng khiên chống bạo động và thay vào đó cần phải đá chúng nhưng có lẽ bạn không muốn thực hiện cách tiếp cận tương tự đối với kẻ thù cầm súng ngắn. Không phải là có bất kỳ lý do gì để không thử vì Anger Foot là tất cả về cơ quan người chơi và giải quyết từng cuộc chạm trán và tình huống theo cách bạn thấy phù hợp.

Tôi sẽ nói rằng có những lúc cảm thấy hơi bực bội. Có những lúc dòng chảy gặp khó khăn và bạn bị sa lầy, có lẽ vì kẻ thù đột nhiên truyền Deadshot bên trong của chúng và không bao giờ bỏ lỡ một viên đạn nào, hoặc thay vào đó vì sổ đăng ký hit không hoạt động có lợi cho bạn dẫn đến kẻ thù sống sót sau cận chiến và các cuộc tấn công thường dẫn đến tiêu diệt. Ngoài ra, tôi đã gặp phải một vài vấn đề kỳ lạ chắc chắn sẽ được giải quyết vào thời điểm Anger Foot phóng đầy đủ, bao gồm kẻ thù cắt qua tường để tấn công bạn và tốc độ khung hình giảm mạnh trong các vụ nổ và những khoảnh khắc hỗn loạn. Nhưng đây là những thất vọng nhỏ hơn bất cứ điều gì.

Đây là một quảng cáo:

Bởi vì Anger Foot mang tính giải trí dễ dàng và có sự cân bằng tuyệt vời về thử thách. Nếu bạn chỉ muốn làm việc thông qua các cấp độ, bạn hoàn toàn có thể không giới hạn. Nếu bạn muốn cố gắng đánh bại nhiều mục tiêu khó khăn hơn, chẳng hạn như đánh bại các cấp độ siêu nhanh hoặc chỉ hoàn thành một cấp độ bằng cách sử dụng đòn tấn công cận chiến, thì bạn cũng có thể kiếm thêm các ngôi sao mục tiêu có thể được sử dụng để có được đôi giày mới cho Anger Foot để mặc. Thêm vào đó, thực tế là mỗi cấp độ cảm thấy thực sự khác nhau và cung cấp một thử thách độc đáo cho lần cuối cùng có nghĩa là bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán, điều chỉ được hỗ trợ thêm bởi các trận đánh trùm đôi khi được cung cấp, đòi hỏi bạn phải thành thạo cơ chế chơi và thử thách mới.

Anger Foot không chỉ thực sự hấp dẫn và thú vị để chơi, mà còn là một điều trị trực quan với nghệ thuật tuyệt vời và đầy màu sắc, và một bản nhạc nền sẽ khiến bạn muốn nhảy qua cửa sổ hoặc đập vỡ bàn. Trò chơi này là năng lượng thuần túy và hỗn loạn và chắc chắn sẽ giải trí một cách dễ dàng khi nó xuất hiện đầy đủ trên PC vào khoảng năm nay.

Văn bản liên quan

Anger Foot Score

Anger Foot

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Free Lives trình bày một FPS hành động hỗn loạn và vô lý không bao giờ thất bại trong việc giải trí.

Anger Foot Score

Anger Foot

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Free Lives trình bày một FPS hành động hỗn loạn và vô lý không bao giờ thất bại trong việc giải trí.Tải nội dung tiếp theo