Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Amazon Games ra mắt studio phát triển mới tại Bucharest

Thủ đô Rumani sẽ là quê hương của một trong những đội tiên tiến nhất và studio đầu tiên của bộ phận phát triển ở châu Âu.

HQ

Amazon tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa sự thâm nhập của mình trong ngành phát triển trò chơi bằng cách tiết lộ studio mới của mình tại Bucharest, Romania. Amazon Games Bucharest sẽ được lãnh đạo bởi Cristian Pana, người cho đến nay cũng là người đứng đầu Ubisoft Bucharest.

Trong tuyên bố của công ty thông báo về việc thành lập studio, Pana đã phác thảo một chút những gì chúng ta có thể mong đợi từ nhóm mới này: "Tôi rất vui mừng được tham gia Amazon Games vào thời điểm nhóm đang tích cực xây dựng thông qua một lộ trình thú vị", Pana nói trong thông báo của studio. "Tôi đã xây dựng và dẫn dắt các đội đặc biệt trong quá khứ và tôi biết rằng khu vực này của châu Âu là một điểm nóng cho một số tài năng giỏi nhất trong lĩnh vực game.

Hiện tại, nhóm đang trong giai đoạn tuyển dụng và không biết họ sẽ làm gì trong tương lai, mặc dù dự kiến trong vài tháng đầu tiên này, họ sẽ tăng cường phát triển nội dung cho bản mở rộng Thế giới mới Rise of the Angry Earth, ra mắt vào tháng Mười năm ngoái, hoặc Tomb Raider sắp tới.

Amazon Games ra mắt studio phát triển mới tại Bucharest


Tải nội dung tiếp theo