Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Alzara Radiant Echoes

Alzara Radiant Echoes đã phá vỡ mục tiêu Kickstarter của nó trong hai ngày

JRPG hiện đang đánh dấu các mục tiêu kéo dài gần như hàng ngày.

HQ

Có rất nhiều tùy chọn JRPG ngoài kia, vì vậy có thể khó nắm bắt được cái nào đáng để theo dõi. Một trong những điều chắc chắn có vẻ đáng chú ý là Studio Camelia Alzara Radiant Echoes, với đây là một JRPG được thực hiện bởi một đội Pháp được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Golden Sun và Final Fantasy X.

HQ

Trò chơi dự kiến sẽ xuất hiện vào khoảng năm 2026 trên PC và bảng điều khiển, và với cửa sổ phát hành đó, nhà phát triển đã chạy Kickstarter vào cuối năm để đảm bảo tài trợ bổ sung cho dự án. Người hâm mộ rõ ràng đã muốn bày tỏ sự quan tâm của họ đối với trò chơi, vì mặc dù chỉ hoạt động được vài ngày tính đến thời điểm viết bài, Alzara Radiant Echoes đã phá vỡ mục tiêu cơ bản của nó và bắt đầu đánh dấu một số mục tiêu kéo dài. Cho đến nay, trò chơi đã thu về 142.000 bảng từ gần 3.000 người ủng hộ và chiến dịch thậm chí sẽ vẫn hoạt động trong 15 ngày nữa.

Với nguồn tài trợ đã được đảm bảo, trò chơi không chỉ được huy động vốn từ cộng đồng mà giờ đây nó sẽ được lồng tiếng Anh, nhà soạn nhạc nổi tiếng người Nhật Motoi Sakuraba sẽ làm việc trên toàn bộ nhạc phim, một hệ thống quản lý trận chiến sẽ được kết hợp và chắc chắn codex trong trò chơi cũng sẽ sớm được đưa vào.

Nói về trò chơi này là gì, mô tả của nó ghi chú: "Alzara Radiant Echoes là một JRPG theo lượt lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển được yêu thích của thể loại này, bao gồm Golden Sun và Final Fantasy X. Lấy bối cảnh trong một thế giới kỳ ảo, nơi sức mạnh của bốn yếu tố đan xen với các chủ đề về tình bạn và sự thống nhất, bạn sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình hoành tráng cùng với Kayla và các đồng minh của cô ấy. Cùng nhau, họ sử dụng ma thuật nguyên tố, kết hợp liền mạch các khả năng của mình để giải phóng các lực lượng mới đầy cảm hứng."

Bạn có thể truy cập trang Kickstarter ở đây để tìm hiểu thêm về Alzara Radiant Echoes và thậm chí cam kết với trò chơi nếu bạn muốn.

Alzara Radiant Echoes
Alzara Radiant EchoesAlzara Radiant Echoes
Alzara Radiant EchoesAlzara Radiant EchoesAlzara Radiant Echoes

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo