Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Alan Wake 2

Alan Wake 2: Suối đêm

Những bí ẩn mới, điên rồ và rất nhiều hành động. Conny đã chơi qua ba tập tạo nên bản mở rộng đầu tiên cho Alan Wake 2...

HQ

Sau 13 năm, cuối cùng chúng tôi cũng có phần tiếp theo của Alan Wake gốc và tôi thực sự thích phần lớn cuộc phiêu lưu của bộ đôi Alan và Saga. Nó rất phong cách, nó được làm tốt và ở những nơi tất nhiên là điên rồ tuyệt vời. Với Night Springs, chúng ta có được bản đầu tiên trong hai bản mở rộng theo kế hoạch và đó là một khái niệm rất khác mà Remedy cung cấp cho chúng ta ba tập khác nhau với nhiều nhân vật chính khác nhau. Nhưng tất nhiên, không có gì có thể dự đoán được hoặc bình thường khi chúng ta một lần nữa bước vào thế giới tuyệt vời và hay thay đổi này.

Có một cái gì đó hơi quá đơn giản và vụng về, với tư cách là một người đánh giá, so sánh với ma túy và tài liệu tham khảo cổ điển "họ đã làm gì khi họ tạo ra cái này?" khi mọi thứ điên rồ như trong cả trò chơi chính và bản mở rộng này. Vì vậy, thay vì điều đó (ngay cả khi nó được đề cập), cũng tốt để nói rằng ba tập phim này theo hầu hết các cách khá, bạn đoán nó, kỳ lạ trong những khoảnh khắc của họ.

Alan Wake 2
Một ngày làm việc của Rose bắt đầu bình tĩnh nhưng nhanh chóng có một bước ngoặt lớn.

Bạn có thể truy cập cả ba tập thông qua menu chính và phát chúng theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích. Đầu tiên có tựa đề "Người hâm mộ số một" và ở đây bạn đóng vai Rose, như bất kỳ ai biết truyền thuyết Alan Wake của họ đều biết, là nhân viên phục vụ tại Oh Deer Diner ấm cúng của Bright Falls. Nhưng quan trọng nhất, cô hoàn toàn ngưỡng mộ tác giả Alan Wake. Cô nhận được một tin nhắn bí ẩn từ thần tượng của mình nói rằng anh ta cần được cứu và vì vậy cô nhặt hai khẩu súng và sau đó, được cả thị trấn cổ vũ háo hức, bắt đầu làm điều đó.

Đây là một quảng cáo:

Number One Fan sau đó trở thành một lễ hội hành động thuần túy, pha trộn cuộc đối thoại hài hước với việc Rose bắn theo cách của mình qua đám kẻ thù, tất cả đều chỉ ra Wake là một nhà văn khủng khiếp như thế nào. Nó đẫm máu và nhẹ nhàng và có rất nhiều đạn dược. Mọi thứ cảm thấy đơn giản hơn một chút, ít ngoạn mục hơn về mặt hình ảnh và ít điện ảnh hơn đáng kể so với trò chơi chính. Đó là một lễ hội hành động lè lưỡi. Nhưng trên hết, nó khá thú vị, mặc dù có một số điều khiển cứng nhắc và thiết lập không thực sự nhàm chán vì tập phim quá ngắn, nó hoạt động.

Alan Wake 2
Được trang bị một khẩu súng ngắn, Rose cố gắng cứu thần tượng của mình.

Bạn có thể nói rằng sự đơn giản là thứ thấm nhuần cả ba tập phim này. Nó giống như chơi một trò chơi ở giữa trò chơi, không có nhiều bối cảnh và cho bạn một vài giờ giải trí đơn giản. Giống như phần âm nhạc từ trò chơi chính là bản mở rộng của riêng nó. Nó thú vị và hoạt động như một cái gì đó của riêng nó, nhưng nó cũng thiếu tác động của việc trở thành một phần của bối cảnh lớn hơn và do đó trở thành yếu tố không có phần còn lại để dựa vào.

Trong tập hai, được gọi là Sao Bắc Đẩu, chúng ta rời khỏi Rose và đảm nhận một nhân vật mới, được công nhận từ trò chơi Control của Remedy. Tại đây, Jesse đến công viên giải trí Coffe World, một trong những địa điểm tốt nhất trong trò chơi và có nhiều thứ nghiêng về kinh dị và câu đố ở đây hơn là trong tập đầu tiên. Đèn pin bây giờ đã trở lại và nơi Rose tránh điều này hoàn toàn, Jesse bây giờ phải chiếu nó vào những cái bóng đáng sợ trước để khiến chúng dễ bị tổn thương.

Đây là một quảng cáo:
Alan Wake 2
Hành trình của Baker đầy bóng tối.

Tập thứ hai cảm thấy như không có cảm hứng nhất trong ba tập, mặc dù bối cảnh rất tốt. Một lần nữa, tôi có cảm giác rằng thiếu bối cảnh. Tất nhiên, tôi nhận ra đó là một phần lớn của vấn đề ở đây. Nên có ba loại bộ phận khác nhau, với nhiều sự điên rồ nhất mà các nhà phát triển có thể tập hợp được. Cũng dễ dàng lập luận rằng đây là, sau tất cả, một sự mở rộng. Nhưng rất nhiều điều làm cho Alan Wake trở nên tốt như vậy chính xác là các yếu tố khác nhau hoạt động cùng nhau và cung cấp sự đa dạng và tổng thể. Ở đây, điều đó còn thiếu và ngoài ra, tất cả các bộ phận đều dựa phần lớn vào rất nhiều hành động. Về cơ bản, bạn có đạn dược không giới hạn và các bộ phận kinh dị đã được thay thế để trở thành một game bắn súng giống như arcade. Không có nhiều bí ẩn hay hứng thú trong việc khám phá môi trường xung quanh, nhưng nó được chạm khắc những con đường về cuối.

Tập thứ ba được gọi là Time Breaker và ở đây chúng tôi đóng vai Diễn viên, người lần lượt được biết đến nhiều hơn với cái tên Cảnh sát trưởng Baker từ trò chơi chính. Ai cũng được đóng bởi cùng một diễn viên là nhân vật chính trong Quantum Break. Chính thực tế này được chơi ở đây, trong một loại câu chuyện đa vũ trụ có lẽ là phần mềm mại nhất trong ba phần. Không phải tất cả mọi thứ tập phim này đều cộng hưởng đặc biệt tốt với tôi, nhưng ít nhất nó thể hiện khía cạnh sáng tạo và một chút biệt ngữ "chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi cảm thấy thích" từ các nhà phát triển về toàn bộ bản mở rộng này.

Alan Wake 2
Biện pháp khắc phục rất tốt trong việc chọc cười bản thân và họ có thể làm điều này nhiều hơn nữa.

Tôi thích các video giới thiệu nhỏ trong đó Mr Door giới thiệu ngắn gọn các tập phim và có ít nhất một vài phần ở đây cảm thấy giống như những cảnh hay nhất về Alan Wake 2. Nhưng có lẽ tôi ước có nhiều mặt hàng đặc biệt này hơn. Nó không cần phải nhiều, nhưng khi mỗi tập phim là một chuỗi hành động độc lập, rất nhiều bầu không khí là thẻ mạnh nhất của loạt trò chơi này bị mất. Chắc chắn, nó diễn ra trong chính thế giới, cuộc đối thoại thường có những tài liệu tham khảo nhỏ hài hước và có một chút hài hước tự nhận thức. Nhưng bất kể nó có "chỉ" là một bản mở rộng hay không, tôi muốn xem thêm một chút bối cảnh và loại cảnh tôi thích trong Alan Wake 2. Nó bị thiếu ở đây và Alan Wake 2 không tuyệt vời chủ yếu dựa trên các trận chiến của nó mà vì nhiều lý do khác.

Điều đó đang được nói, nó vẫn là ba phần khá thú vị theo nhiều cách. Bữa tiệc hành động điên cuồng của Rose, chuyến thăm của Jesse đến Coffee World và hành trình xoắn của Cảnh sát trưởng Baker để nói rằng ít nhất. Tất cả đều có liều lượng quyến rũ của họ và có nhiều thứ vẫn hoạt động. Bạn nhận được một lý do được chấp thuận rõ ràng để trở lại thế giới Alan Wake và mặc dù nó không chính xác là những gì tôi muốn và nói chung thiếu nhiều thứ tôi nghĩ đã làm cho Alan Wake 2 trở nên đặc biệt, nó vẫn hoạt động tốt như một loại bổ sung.

06 Gamereactor Vietnam
6 / 10
+
Ba câu chuyện hoàn toàn riêng biệt với các nhân vật chính của riêng họ, rất thú vị trong tất cả sự đơn giản, hài hước hài hước và các cuộc đối thoại vui nhộn.
-
Một chút phân cảnh quá lỏng lẻo, thiếu cảm giác của trò chơi chính, hầu như chỉ dựa vào hành động, các tập phim rất ngắn riêng lẻ.
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

Alan Wake 2: Suối đêmScore

Alan Wake 2: Suối đêm

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Những bí ẩn mới, điên rồ và rất nhiều hành động. Conny đã chơi qua ba tập tạo nên bản mở rộng đầu tiên cho Alan Wake 2...

Alan Wake 2 Score

Alan Wake 2

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

Remedy mang đến trò chơi kiên quyết nhất của họ từ trước đến nay, và cũng là trò chơi tốt nhất của họ.Tải nội dung tiếp theo